[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Bảng Mắt BH Cosmetics Illuminate By Ashley Tisdale 12 màu – Beach Goddess Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Bảng Mắt BH Cosmetics Illuminate By Ashley Tisdale 12 màu – Beach Goddess có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
bang-mat-bh-cosmetics-illuminate-by-ashley-tisdale-12-mau-kitu-beach-goddess-review-thanh-phan-gia-cong-dung-98

Thương hiệu: BHcosmetics

Giá: 350,000 VNĐ

Khối lượng: 11.5g

Vài Nét về Thương Hiệu Bảng Mắt BH Cosmetics Illuminate By Ashley Tisdale 12 màu – Beach Goddess

– Bảng mắt là sự hợp tác giữa BH Cosmetics và ca sĩ Ashley Tisdale, được lấy cảm hứng từ nắng biển Caribbean, mong muốn mang lại một vẻ ngoài khỏe khoắn, rạng ngời và có thể phù hợp với nhiều kiểu makeup khác nhau.
– Ngoài việc sử dụng trang điểm vùng mắt, Bảng mắt BH Cosmetics Illuminate by Ashley Tisdale 12 màu – Beach Goddess này còn có 1 ô màu má và 1 ô bronzer/contour, rất tiện lợi để makeup hàng ngày.
– Màu sắc có đủ từ màu sắc trung tính, màu sắc mạnh mẽ tới màu sắc nữ tính, công chúa, nhưng nếu bạn nào tìm kiếm màu mắt lạ thì Bảng mắt BH Cosmetics Illuminate by Ashley Tisdale 12 màu – Beach Goddess này có lẽ không đáp ứng được, tuy nhiên độ tiện dụng của bảng này là khá cao.
– Chất phấn có đủ từ lì tới nhũ, khi apply lên màu chuẩn, phấn dễ tán và độ bám màu cũng khá lâu.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Son Môi Dạng Nước Hera Rougeholic Liquid Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Hướng dẫn sử dụng

– Dụng cọ chọn màu và tán đều trên bầu mắt, má

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Bảng Mắt BH Cosmetics Illuminate By Ashley Tisdale 12 màu – Beach Goddess.Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận