[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Bảng Phấn Mắt ELF All About Nude 32 Color Eyeshadow Palette Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Bảng Phấn Mắt ELF All About Nude 32 Color Eyeshadow Palette có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
bang-phan-mat-elf-all-about-nude-32-color-eyeshadow-palette-review-thanh-phan-gia-cong-dung-54

Thương hiệu: e.l.f Cosmetics

Giá: 320,000 VNĐ

Khối lượng: 3g*32

[toc]

Vài Nét về Thương Hiệu Bảng Phấn Mắt ELF All About Nude 32 Color Eyeshadow Palette

– Set Bảng Mắt 32 màu của E.L.F Bao gồm:
1 Bảng mắt 32 màu (có kèm sẵn 1 mút tán + gương)
1 chổi đánh mắt đầu lông dày giúp tán phấn tốt hơn.
1 chổi đánh mắt đầu lông dẹt giúp kẻ eyeliner hoặc viền các chi tiết nhỏ trên mắt được sắc xảo hơn.
1 kem lót mắt full size.
– Bảng mắt 32 màu thiên về tông trầm với những màu sắc như nude, be hồng, be nâu, nâu sáng, nâu trầm, nâu rêu, nâu đồng,… rất dễ kết hợp làm kiểu mắt khói và tạo chiều sâu cho mắt. Ngoài ra hãng còn “thêm thắt” một số màu cá tính nổi bật như xanh mint, xanh biển, hồng tím, vỏ đỗ để tạo điểm nhấn cho những cô gái “nổi loạn”.
– Chổi mắt chắc chắn, lông mềm, mịn và đều, bám phấn và tán phấn tốt.
– Kem lót mắt duy trì màu mắt bám lâu 5-7 tiếng đầu hồ, giúp màu lên đậm, sắc nét hơn, những hạt nhũ được cố định trên bầu mắt chứ không lem nhem khắp trên mặt.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Chuốt Mi Hera Rich Curling Color Duo Mascara Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Bảng Phấn Mắt ELF All About Nude 32 Color Eyeshadow Palette.Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận