[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Bảng Phấn Mắt Manonde Multi Eye shadow Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Bảng Phấn Mắt Manonde Multi Eye shadow có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
bang-phan-mat-manonde-multi-eye-shadow-review-thanh-phan-gia-cong-dung-68

Thương hiệu: Mamonde

Giá: 543,000 VNĐ

Khối lượng: 1.2g*9

[toc]

Vài Nét về Thương Hiệu Bảng Phấn Mắt Manonde Multi Eye shadow

– Bảng phấn mắt là phiên bản giới hạn với thiết kế nữ tính với 2 bảng màu. Bảng màu dành cho ban ngày và ban đêm khác nhau.
– No.1 Day Garden: Sản phẩm đều nghiêng về tone đỏ – hồng vô cùng ngọt ngào và nổi bật. Siêu thích hợp với các kiểu trang điểm kẹo ngọt.

– No.2 Night Garden: Các tone màu có trong sản phẩm đều nghiêng về trung tính, nhưng hơi trầm. Nên sẽ phù hợp với các cô gái thích make-up theo phong cách sexy với màu mắt khói sâu thẳm cuốn hút.
– Chất phấn mịn và lên màu chuẩn, kèm với ánh lấp lánh khiến cho đôi mắt bạn thêm lấp lánh
– Ngoài ra bạn có thể sử dụng phấn để dùng trang điểm má, tạo khối, highlight và môi thêm chút lấp lánh nổi bật.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Bảng Phấn Mắt Manonde Multi Eye shadow .Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Chuốt Mi 3CE Waterproof Long And Curl Mascara Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận