[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Bút Xăm Lông Mày VDIVOV Mega Tinted Pen Comb Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Bút Xăm Lông Mày VDIVOV Mega Tinted Pen Comb có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
but-am-long-may-vdivov-mega-tinted-pen-comb-review-thanh-phan-gia-cong-dung-54

Thương hiệu: VDIVOV

Giá: 390,000 VNĐ

Khối lượng: 6.5g

[toc]

Vài Nét về Thương Hiệu Bút Xăm Lông Mày VDIVOV Mega Tinted Pen Comb

– Bút Xăm Lông Mày VDIVOV Mega Tinted Pen Comb giúp tạo ra cặp lông mày tự nhiên nhất bằng cách làm đều màu lông mày với màu mực sắc nét. Thiết kế đầu lược giúp “tô màu” cho sợi lông. Sản phẩm ứng dụng công nghệ đặc biệt mang đến cho bạn hàng chân mày hài hòa, tự nhiên và lưu giữ màu suốt nhiều giờ liền.
– Bút Xăm Lông Mày VDIVOV Mega Tinted Pen Comb thiết kế đầu bút dạng lược độc đáo, dễ dạng tạo hiệu ứng phẩy sợi lông mày tạo cảm giác lông mày thật tự nhiên.
– Màu sắc phong phú giúp việc lựa chọn màu chân mày phù hợp với màu da và tóc dễ dàng hơn.
– Sản phẩm có các màu:
01 – Light Brown, 02 – Medium Brown, 03 – Dark Brown.
– Để lông mày tự nhiên, không sử dụng bất kỳ sản phẩm nào kể cả sản phẩm nền hay sản phẩm trang điểm. Sau đó vẽ lông mày theo ý muốn của bạn.
– Sử dụng trước khi đi ngủ nếu bạn muốn có một màu lông mày đậm nét. Màu lông mày sẽ được giữ tốt hơn nếu bạn dặm lại sản phẩm từ 2 đến 3 ngày một lần.
– Nếu như có màu mực ra không đều, hãy nhẹ nhàng lau lại phần đầu cọ bằng khăn giấy ướt và đặt sản phẩm lên mặt phẳng ngang.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Son Kem Innisfree Flower Cotton Ink Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Bút Xăm Lông Mày VDIVOV Mega Tinted Pen Comb.Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận