[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Bút Kẻ Lông Mày VDIVOV Mega Brow Tinted Pen Duo Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Bút Kẻ Lông Mày VDIVOV Mega Brow Tinted Pen Duo có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
but-ke-long-may-vdivov-mega-brow-tinted-pen-duo-review-thanh-phan-gia-cong-dung-6

Thương hiệu: VDIVOV

Giá: 390,000 VNĐ

Khối lượng: 2g, 4g

Vài Nét về Thương Hiệu Bút Kẻ Lông Mày VDIVOV Mega Brow Tinted Pen Duo

– Bút Kẻ Lông Mày 2 Đầu VDIVOV Mega Tinted Pen Duo chống thấm nước giúp định hình lông mày rõ nét và bền lâu cả ngày. Thiết kế hai đầu độc đáo: đầu bút như bút lông khiến bạn dễ dàng tạo hình sợi mày, còn đầu mascara còn lại giúp “tô màu” cho sợi lông.
– Bút Kẻ Lông Mày 2 Đầu VDIVOV Mega Tinted Pen Duo với thiết kế 2 trong 1 gồm bút vẽ chân mày và mascara chân mày cùng màu, giúp tạo nên đôi chân mày hoàn hảo.
– Đầu bút dễ kiểm soát, chất mềm mại.
– Tông màu trung tính phù hợp với nhiều màu da và tóc.
– Sản phẩm có các màu: 01 Light Brown, 02 Medium Brown, 03 Dark Brown.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng:
– Để lông mày tự nhiên, không sử dụng bất kỳ sản phẩm nào kể cả sản phẩm nền hay sản phẩm trang điểm. Sau đó vẽ lông mày theo ý muốn của bạn.
– Sử dụng trước khi đi ngủ nếu bạn muốn có một màu lông mày đậm nét. Màu lông mày sẽ được giữ tốt hơn nếu bạn dặm lại sản phẩm từ 2 đến 3 ngày một lần.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kẻ Mắt Peripera Choco-Cho Brush Liner Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Bút Kẻ Lông Mày VDIVOV Mega Brow Tinted Pen Duo .Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận