[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Bút Kẻ Mắt Chou Chou Super Easy Eyeliner Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Bút Kẻ Mắt Chou Chou Super Easy Eyeliner có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
but-ke-mat-chou-chou-super-easy-eyeliner-review-thanh-phan-gia-cong-dung-63

Thương hiệu: CHOU CHOU

Giá: 120,000 VNĐ

Khối lượng: 0.5g

Vài Nét về Thương Hiệu Bút Kẻ Mắt Chou Chou Super Easy Eyeliner

– Bút lông kẻ mắt siêu mảnh lâu trôi Chou Chou Super Easy Eyeliner Brush với công thức không lem và không trôi. Giúp việc tạo những đường viền mắt sắc sảo và gợi cảm thật dễ dàng, cho đôi mắt thêm vẻ đẹp cuốn hút, sắc nét hơn.
– Với đầu cọ cực mảnh chỉ 0.50mm, đường kẻ mắt sẽ trở nên tự nhiên hơn sắc nét hơn, giúp bạn tuỳ hứng sáng tạo và thay đổi nhiều style makeup cho đôi mắt của mình, quyến rũ với mắt mèo hay trang điểm phong cách tự nhiên với đường kẻ siêu mảnh sát chân mi.
– Đầu bút lông mềm rất dễ kẻ, với đầu cọ siêu mảnh 0.05mm. Lẻ viền mí dạng bút nước cực kì dễ vẽ cho nét bút cực mảnh, cực sắc, đậm đẹp, bền màu, không lem trôi và đặc biệt là không thấm nước.
– Bút lông kẻ mắt siêu mảnh lâu trôi Chou Chou Super Easy Eyeliner Brush rất dễ dàng cho những cô bạn mới bắt đầu sử dụng tạo những đường viền mắt sắc sảo và gợi cảm thật dễ dàng, cho đôi mắt vẻ đẹp cuốn hút, và sắc nét.
– Lông cọ cực mềm mại hạn chế tối đa kích ứng với vùng da mắt
– KHÔNG LEM TRÔI, KHÔNG THẤM NƯỚC 24h, cho nét kẻ bền đẹp suốt cả ngày.
– Mực ra đều, liên tục và có độ bóng nhẹ nhìn rất sang và thanh thoát, không làm khuôn mặt bị già, dữ kể cả khi kẻ đậm.
– Chất mực lâu khô, dùng đến khi hết mực, rất tiết kiệm.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kem Lót YSL Le Teint Touche Eclat Concentre Or Rose Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Hướng dẫn sử dụng

– Kẻ đường viền lên mí mắt, điều chỉnh độ đậm/ nhạt, dày/ mỏng theo ý của bạn. Viền nhẹ nhàng từ đầu mắt đến đuôi mắt. Có thể hất nhẹ phần đuôi mắt lên trên.
– Không cử động mắt trong khi kẻ viền.
– Đậy chặt nắp để sản phẩm không bị khô, lắc nhẹ và thử ra tay trước khi sử dụng

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Bút Kẻ Mắt Chou Chou Super Easy Eyeliner.Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

0 bình luận về “[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Bút Kẻ Mắt Chou Chou Super Easy Eyeliner Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?”

  1. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 1/5
    trên vỏ ghi super easy eyeliner nhưng KO HỀ easy chút nào nha???? mới kẻ dc 2 hôm mà cứ vẽ dc 1-2 nét là lại tắc mực, ngồi vẩy vài phút mới ra. Vì nó mà bnhieu hôm mình bị tick đi học muộn rồi????

    Trả lời

Viết một bình luận