[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Chải Mi Flormar Omlashes High Definition Mascara Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Chải Mi Flormar Omlashes High Definition Mascara có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
chai-mi-flormar-omlashes-high-definition-mascara-review-thanh-phan-gia-cong-dung-26

Thương hiệu: flormar

Giá: 499,000 VNĐ

Khối lượng: 12ml

Vài Nét về Thương Hiệu Chải Mi Flormar Omlashes High Definition Mascara

– Mascara với 3 thiết kế cọ tạo độ dày, tách mi cho mi cong và dài như mong đợi.
Đầu cọ silicone to chứa nhiều lượng mascara trong 3 thiết kế cọ. Giúp làm cong nhẹ nhàng từng sợi mi. Đầu cọ này còn thêm những điểm nhấn quan trọng và tạo độ dày cao.
– Kết cấu sản phẩm: Kết cấu dạng kem mịn
– Độ che phủ: Trung bình – cao
– Thành phần: Filming Agent: Cho hiệu quả mềm mại và dày, giữ màu lâu. Blend of Synthetic and Natural Waxes: Mềm mại và dài. Innovative Natural Ester: Mi đồng đều nhờ lớp bao phủ rộng và đồng nhất giúp mi dài tự nhiên và nhanh khô. Jellifying Agent: Kết cấu mềm mại tạo hiệu quả dày và kem mịn. Emulsifying Agent: Cảm nhận mềm mịn, kết cấu kem, hiệu quả dày. Special Powder: Hạt phấn hình cầu cho hiệu quả chải dễ dàng và cảm giác mượt mà . Innovative Humectant from Corn: Có nguồn gốc thiên nhiên, giúp tăng độ ẩm và giữ ẩm. Panthenol: Cung cấp ẩm tức thì, giúp làm mềm mịn, tạo độ sáng bóng cho mi.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Bảng Mắt Naked Urban Decay Naked Cherry Eyeshadow Palette Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Hướng dẫn sử dụng

– Chuốt từ sát mi đến đầu mi
– Cố gắng nâng mi càng nhiều càng tốt. Xoay đầu cọ khi sử dụng lượng mascara nhiều. Các khe của đầu cọ sẽ làm đầy các sợi mi.
– Sợi cọ dài phân chia lượng mascara vào mi, tách mi và làm dài mi.
– Làm mi dày hơn. Không để khô sản phẩm giữa các lớp (chải liên tục)
– Sử dụng phần cọ ngắn ở đầu cọ để nâng cho những vùng mi nhỏ ở mi dưới và ở gốc mắt.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Chải Mi Flormar Omlashes High Definition Mascara.Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận