[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Chì Kẻ Chân Mày Yves Rocher Crayon Sourcils Eyebrow Pencil Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Chì Kẻ Chân Mày Yves Rocher Crayon Sourcils Eyebrow Pencil có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
chi-ke-chan-may-yves-rocher-crayon-sourcils-eyebrow-pencil-review-thanh-phan-gia-cong-dung-64

Thương hiệu: YVES ROCHER

Giá: 239,000 VNĐ

Khối lượng: 1.1g

Vài Nét về Thương Hiệu Chì Kẻ Chân Mày Yves Rocher Crayon Sourcils Eyebrow Pencil

– Chì Kẻ Chân Mày Yves Rocher Crayon Sourcils Eyebrow Pencil có thiết kế 2 đầu giúp bạn dễ dàng tạo dáng và tô điểm cho đôi mày thật hiệu quả và nhanh chóng.
– Sản phẩm gồm một đầu chì và một đầu lược chải không chỉ đem lại màu sắc sống động cho hàng chân mày mà còn giúp bạn tán đều màu, loại bỏ vụn màu dư, giữ cho màu sắc được duy trì suốt nhiều giờ.
– Có độ bền màu cao, không bị lem hoặc trôi bởi nước và mồ hôi nhưng có thể dễ dàng tẩy sạch với sản phẩm trang điểm chuyên dụng.
– Thành phần an toàn, phù hợp với cả làn da nhạy cảm nhất.

Hướng dẫn sử dụng

– Chải chân mày và sau đó vẽ chì theo đường cong tự nhiên của chân mày bằng những động tác ngắn, nhẹ nhàng
– Chải lại một lần nữa để tán đường chì thật đều trên chân mày

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Son Kem Lì Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 4 Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Chì Kẻ Chân Mày Yves Rocher Crayon Sourcils Eyebrow Pencil.Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận