[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Chì Kẻ Lông Mày Holika Holika Wonder Drawing Penta Perfection Brow Pencil Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Chì Kẻ Lông Mày Holika Holika Wonder Drawing Penta Perfection Brow Pencil có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
chi-ke-long-may-holika-holika-wonder-drawing-penta-perfection-brow-pencil-review-thanh-phan-gia-cong-dung-44

Thương hiệu: HOLIKA HOLIKA

Giá: 295,000 VNĐ

Khối lượng: 0,3 g

Vài Nét về Thương Hiệu Chì Kẻ Lông Mày Holika Holika Wonder Drawing Penta Perfection Brow Pencil

– Chì kẻ mày tinh tế với thiết kế 5 cạnh: Được thiết kế 5 cạnh giúp dễ dàng di chuyển những vùng trống cũng như kẻ đường chân mày tỉ mỉ và chính xác Tạo nên đường chân mày thanh tú, tự nhiên.
– Chất liệu mượt mà và tự nhiên như bột: Chất liệu mềm mượt cho đường chân mày hoàn thiện như được đánh bằng bột tự nhiên, không vón cục ngay cả trên vùng chân mày thưa.
– Bám dính tốt, lâu trôi: Thành phần sáp và bột được cấu tạo theo tỉ lệ tối ưu giúp tăng độ bám dính cho chân mày sắc nét trong thời gian dài.

– Có 04 màu:
01 Dark Brown
02 Natural Brown
03 Ash Brown
04 Light Brown

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Chì Kẻ Chân Mày The Face Shop Browlasting Waterproof Eyebrow Pencil Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Hướng dẫn sử dụng

– Dùng bàn chải để chải lông mày
– Vẽ khuôn lông mày
– Tô vào phần ít lông mày
– Tán đều để lông mày trông tự nhiên hơn

2 Chức năng nổi bật của Chì Kẻ Lông Mày Holika Holika Wonder Drawing Penta Perfection Brow Pencil

  • Làm dịu
  • Dưỡng ẩm

7 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Stearic Acid
  • Beeswax
  • Synthetic Fluorphlogopite
  • Hydrogenated Castor Oil
  • Palmitic Acid
  • Sorbitan Sesquioleate
  • Ethylhexyl Palmitate

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Chì Kẻ Lông Mày Holika Holika Wonder Drawing Penta Perfection Brow Pencil.Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận