[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Chì Kẻ Mắt Liner So’Natural So Fixx 2 Liner Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Chì Kẻ Mắt Liner So’Natural So Fixx 2 Liner có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
chi-ke-mat-liner-so-natural-so-fi-2-liner-review-thanh-phan-gia-cong-dung-2

Thương hiệu: So’Natural

Giá: 330,000 VNĐ

Khối lượng: 0.6g

[toc]

Vài Nét về Thương Hiệu Chì Kẻ Mắt Liner So’Natural So Fixx 2 Liner

– So Fixx 2 Liner là một sản phẩm chì kẻ mày. Khác với những sản phẩm chì kẻ mày khác trên thị trường, So Fixx 2 Liner có 2 đầu, 1 đầu dày và 1 đầy mỏng. Với thiết kế 2 đầu này, chị em có thêm rất nhiều sự lựa chọn khi có thể luân chuyển 2 đầu để tạo ra một hiệu ứng hình ảnh như ý muốn.
– Khác với thiết kế vỏ màu bạc, thiết kế sản phẩm là sự kết hợp giữa 2 tone màu đen và hồng, là những tone màu trending và nổi bật nhất của 2019. Kết hợp cùng font chữ to, nổi bật, tone hồng pastel trên nền đen giúp sản phẩm trở nên cực kì bắt mắt và nổi bật. Bền màu, lâu trôi, dễ tẩy rửa, và quan trọng là cực đẹp, là những gì mà người ta mong chờ ở bất kì sản phẩm làm đẹp nào, và cũng là những gì mà So Fixx 2 Liner có thể đem lại cho chị em. Thiết kế 2 đầu và lên màu cực tốt. sản phẩm giúp chị em có thể tự tin đa dạng hóa phong cách trang điểm của bản thân. Thiết kế đường nét mỏng nhẹ, tạo cảm giác vô cùng tự nhiên và thanh thoát khi trang điểm.
– Cùng với đó là khả năng lâu trôi. So Fixx 2 Liner cực kì lâu trôi, cũng như khó bị tẩy đi bởi những cách đơn giản. Tính năng chống nước của sản phẩm giúp cho lớp trang điểm không bị nhòe, chống mồ hôi, cũng như các loại nước thông thường. Sử dụng một lớp nền dạng phim giúp che phủ những khuyết điểm, chì kẻ mày 2 đầu So Fix giúp kéo dài thời lượng che khuất khuyết điểm, tránh trường hợp bị nhòe. Tuy vậy, việc tẩy đi lớp che phủ này không quá khó, và không cần đến tẩy trang. Chỉ cần 1 chút nước ấm, chị em đã có thể dễ dàng tẩy đi.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Vita Color Delicious Lipstick Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Chì Kẻ Mắt Liner So’Natural So Fixx 2 Liner.Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận