[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Chì Kẻ Mắt Revlon ColorStay Eyeliner Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Chì Kẻ Mắt Revlon ColorStay Eyeliner có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
chi-ke-mat-revlon-colorstay-eyeliner-review-thanh-phan-gia-cong-dung-82

Thương hiệu: revlon

Giá: 388,000 VNĐ

Khối lượng: 1.6g

Vài Nét về Thương Hiệu Chì Kẻ Mắt Revlon ColorStay Eyeliner

– Chì Kẻ Mắt Revlon ColorStay Eyeliner là kẻ mắt dạng chì, rất thích hợp để cho vẽ những đường liner thanh mảnh và tự nhiên.
– Revlon Colorstay Eyeliner với đầu chì rất mảnh, màu lên mượt và mịn, dễ điều khiển để vẽ các đường liner chuẩn xác.
– Thêm vào đó, màu bám cực lâu, công nghệ chống thấm nước SoftFlex độc quyền của Revlon giúp Revlon Colorstay Eyeliner giữ màu lâu đến 16h, dù bạn có rong chơi cả ngày thì em ý cũng không bị xuống màu, không trôi, không lem, và cũng không bị nhòe xuống mi dưới.
– Thiết kế 2 trong 1: một đầu là chì kẻ vặn lên xuống, còn đầu kia của cây chì kẻ mắt thì có sẵn đồ để bạn gọt đầu chì luôn được đấy, rất thuận tiện để giúp bạn lúc nào cũng có một cây chì kẻ mắt thanh mảnh như ý muốn.

Hướng dẫn sử dụng

– Sau khi lau khô vùng mắt dùng bút kẻ mắt từ giữa về phía đuôi mắt sau đó kẻ từ khóe mắt ra giữa mắt.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Mascara J.Muh Curllong Mascara Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Chì Kẻ Mắt Revlon ColorStay Eyeliner.Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận