[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Chì Kẻ Mắt Rimmel 261 Noir Exaggerate Waterproof Eyeliner Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Chì Kẻ Mắt Rimmel 261 Noir Exaggerate Waterproof Eyeliner có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
chi-ke-mat-rimmel-261-noir-eaggerate-waterproof-eyeliner-review-thanh-phan-gia-cong-dung-61

Thương hiệu: RIMMEL

Giá: 180,000 VNĐ

Khối lượng: 1c

Vài Nét về Thương Hiệu Chì Kẻ Mắt Rimmel 261 Noir Exaggerate Waterproof Eyeliner

– Chì Kẻ Mắt Rimmel 261 Noir Exaggerate Waterproof Eyeliner sẽ giúp bạn kẻ mắt được dễ dàng hơn kể cả mí trong lẫn mí ngoài.
– Chì Kẻ Mắt Rimmel 261 Noir Exaggerate Waterproof Eyeliner có thiết kế dạng sáp dễ sửa hơn nếu kẻ lệch và đôi mắt trông được tự nhiên hơn như không kẻ vậy.
– Có thêm một đầu tán nên khi kẻ xong mà thích một chút mắt khói tinh nghịch thì hãy blend ra nhé.
– Khác với những loại kẻ sáp khác thì Chì Kẻ Mắt Rimmel 261 Noir Exaggerate Waterproof Eyeliner là loại chống nước nên cứ thoải mái cả ngày mà không sợ kẻ mắt bị “biến mất” đâu.
– Chì Kẻ Mắt Rimmel 261 Noir Exaggerate Waterproof Eyeliner còn có đầu gọt được tích hợp ngay ở phần mút nên các nàng chỉ cần tháo phần mút ra là có đầu gọt nữa.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kem Dưỡng Da Tay Và Môi A'pieu Perfume Signal Peony Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Hướng dẫn sử dụng

– Sau khi lau khô vùng mắt dùng bút kẻ mắt từ giữa về phía đuôi mắt sau đó kẻ từ khóe mắt ra giữa mắt.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Chì Kẻ Mắt Rimmel 261 Noir Exaggerate Waterproof Eyeliner.Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận