[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Chì Kẻ Mày Black Rouge Half-Hard Drawing Master Eyebrow Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Chì Kẻ Mày Black Rouge Half-Hard Drawing Master Eyebrow có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
chi-ke-may-black-rouge-half-hard-drawing-master-eyebrow-review-thanh-phan-gia-cong-dung-83

Thương hiệu: BLACK ROUGE

Giá: 240,000 VNĐ

Khối lượng: 0.07g

[toc]

Vài Nét về Thương Hiệu Chì Kẻ Mày Black Rouge Half-Hard Drawing Master Eyebrow

– Chì Kẻ Mày Black Rouge Half-Hard Drawing Master Eyebrow màu tím trendy và xinh xắn của vỏ hộp và thân bút, cực thời trang.
– Thân bút đơn giản với chất liệu nhám lì,thể hiện sự hiện đại, sang trọng.
– Thiết kế vỏ hộp giống như bìa sách bí ẩn, chứa đựng bí kíp nâng tầm nhan sắc của bạn.
– Cấu trúc hai đầu gồm: Cọ chải lông mày và Đầu chì kẻ, tiện lợi cho việc tạo dáng và tán đều màu sắc chỉ với 1 sản phẩm.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Chì Kẻ Mày Black Rouge Half-Hard Drawing Master Eyebrow.Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Patent Finish Lip Color Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

0 bình luận về “[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Chì Kẻ Mày Black Rouge Half-Hard Drawing Master Eyebrow Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?”

 1. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Chì kẻ mày Black Rouge Half-Hard Drawing Master Eyebrow

  ???? Bao Bì : sản phẩm được bao bọc bởi 1 chiếc hộp nhỏ dài màu tím ở bên ngoài và thêm 1 lớp giấy cứng ở bên trong, để đảm bảo sản phẩm không bị đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Bên trong thì là em kẻ mày của black rouge với 1 màu tím huyền bí, nắp vặn chắc chắn và cầm khá nặng tay.

  ???? Sản Phẩm : Cấu trúc hai đầu gồm: Cọ chải lông mày và Đầu chì kẻ, tiện lợi cho việc tạo dáng và tán đều màu sắc chỉ trong 1 bước, em này có tổng cộng 3 màu: đen, nâu và màu tóc tẩy. màu của mình là màu nâu tự nhiên, màu chì lên rõ, chỉ cần kẻ nhẹ là đã ra màu rồi, không nhất thiết phải quá đậm tay đâu, điểm yếu của em này mình nghĩ là do cái chì kẻ nó khá mỏng, mn nên cho ra vừa đủ nếu dài quá dễ bị gẫy luôn đó.

  Cảm ơn mn đã đọc bài review của mình, nếu thấy hữu ích hãy tim và fl mình nha!

  Trả lời

Viết một bình luận