[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Chì kẻ mày LB 3 in 1 Eyebrow Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Chì kẻ mày LB 3 in 1 Eyebrow có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
chi-ke-may-lb-3-in-1-eyebrow-review-thanh-phan-gia-cong-dung-11

Thương hiệu: LB

Giá: 315,000 VNĐ

Khối lượng: 0.5g

Vài Nét về Thương Hiệu Chì kẻ mày LB 3 in 1 Eyebrow

– Chì kẻ lông mày 3 in 1 Eyebrow với lõi chì 1.5mm, không bị nhoè, lâu phai màu giúp cho bạn có đôi chân mày đẹp tự nhiên suốt cả ngày.
– Sản phẩm chì kẻ và tạo dáng chân mày 2 đầu tiện dụng gồm 1 đầu là chì kẻ, 1 đầu là cọ chải lông mày mang lại đôi chân mày sắc sảo, độ bám màu cao
– Chì kẻ lông mày 2 đầu dễ vẽ không bị vón cục, không trôi. Đầu vẽ thiết kế độc đáo cho bạn đôi lông mày như ý. Đầu chì mềm mại cho nét vẽ thật chính xác.

Hướng dẫn sử dụng

– Nhẹ nhàng xoay đầu bút lên khoảng 2mm và vẽ hình dạng lông mày theo ý của bạn. Dùng đầu tán (xoay ở giữa thân bút) để tô màu cho chân mày của bạn theo độ đậm nhạt mong muốn. Dùng đầu chải để chải và sắp xếp lại những sợi chân mày.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Son Thỏi A'pieu Bebe Lips Glossy Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Chì kẻ mày LB 3 in 1 Eyebrow.Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận