[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Chì Kẻ Mày Silky Girl Brow Shaper Pencil Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Chì Kẻ Mày Silky Girl Brow Shaper Pencil có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
chi-ke-may-silky-girl-brow-shaper-pencil-review-thanh-phan-gia-cong-dung-16

Thương hiệu: SILKYGIRL

Giá: 98,000 VNĐ

Khối lượng: 0.5g

[toc]

Vài Nét về Thương Hiệu Chì Kẻ Mày Silky Girl Brow Shaper Pencil

– Chì Mày Kèm Chổi Silkygirl Brow Shaper Pencil được sản xuất từ những thành phần tự nhiên đồng thời bổ sung vitamin E, an toàn cho làn da bạn.
– Chì Kẻ Lông Mày Flormar có dạng bút chì thân gỗ, gồm 1 đầu chì và nắp có đính kèm bàn chải lông mày
– Sản phẩm không chỉ khiến hàng chân mày sắc nét mà còn giúp bạn tán đều màu, loại bỏ vụn màu dư, giữ cho màu sắc được duy trì suốt nhiều giờ.
– Đầu chì thanh mảnh giúp bạn dễ dàng điều chỉnh các góc cạnh của đường kẻ để phù hợp với từng vị trí, dày, mỏng của chân mày.
– Kích thước nhỏ nhắn với thân bút thon gọn cùng nắp chì giúp tránh hư gãy.
– Đầu cọ chải để tán đều, cố định sợi lông mày và điều chỉnh độ đậm nhạt của chì kẻ giúp chải mày vào nếp nhanh chóng và tán đều bột vẽ chân mày để trông tự nhiên hơn.
– Sản phẩm nhỏ gọn, có nắp đậy giúp bạn dễ dàng mang theo khi ra ngoài.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Quad Eye Shadow Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Chì Kẻ Mày Silky Girl Brow Shaper Pencil.Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận