[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Chuốt Mi 2 Đầu A’pieu Skinny Dual Mascara Curl Fixer & Long Lash Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Chuốt Mi 2 Đầu A’pieu Skinny Dual Mascara Curl Fixer & Long Lash có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
chuot-mi-2-dau-a-pieu-skinny-dual-mascara-curl-fier-long-lash-review-thanh-phan-gia-cong-dung-30

Thương hiệu: A’pieu

Giá: 175,000 VNĐ

Khối lượng: 3g+3.5g

Vài Nét về Thương Hiệu Chuốt Mi 2 Đầu A’pieu Skinny Dual Mascara Curl Fixer & Long Lash

* Mô tả sản phẩm:
– Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt sáng và đẹp sẽ thu hút ánh nhìn ngay. Và mascara là một trong những giải pháp nhanh nhất giúp bạn có đôi mắt thu hút hơn, biến hóa một hàng mi ngắn và hơi rũ thành hàng mi cong và dài ngay lập tức. Nhưng hầu hết các sản phẩm mascara thường chỉ có dài riêng hoặc chỉ cong mi riêng. Vậy nên sản phẩm Mascara 2 Đầu Skinny Dual Mascara Curl Fixer & Long lash sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.
– Mascara 2 Đầu Skinny Dual Mascara Curl Fixer & Long Lash là thiết kế mới nhất đến từ hãng Apieu, được tích hợp hai loại chuốt mi vào cùng một sản phẩm có khả giúp hàng mi của bạn trở nên dài và cong hơn bao giờ hết.
– Mascara 2 Đầu Skinny Dual Mascara Curl Fixer & Long Lash là sản phẩm mascara được tích hợp 2 trong 1 với hai chức năng vừa làm cong mi và còn làm dài mi gồm hai đầu cọ Curling Mascara (Curl Fixer) và Lengthening (Longlash) với hai đầu cọ hoàn toàn khác nhau với hai ống dưỡng chất chải mi khác nhau.
– Phần cọ Cong mi – Curl Fixer : với thiết kế siêu mảnh theo dạng xoắn ốc giúp gia tăng sự tiếp xúc giữa các sợi mi và đầu cọ giúp làn mi cong hơn nhưng vẫn vô cùng tự nhiên.
– Phần cọ Dài mi – Longlash : với thiết kế đầu cọ to hơn đầu còn lại một chút nhưng có các sợi ngắn và nhỏ hơn với các sợi cọ theo hình xoắc ốc giúp các sợi mi ngắn mỏng nhất cũng có thể tiếp xúc với đầu cọ giúp hàng mi dài hơn trông thấy.
– Vì là sản phẩm được tích hợp 2in1 nên cực kì tiện lợi và dễ dàng sử dụng và còn dễ dàng mang đi mọi lúc mà không cần phải mang hai loại chuốt mi.
– Được sản xuất với thành phần tự nhiên và lành tính như dầu Olive và dầu hạt đậu đen sẽ giúp dưỡng mi dài hơn, mềm mượt, không sợ khô mi, bết dính hay làm rụng mi mà còn cực kì lành tính không gây kích ứng.
– Với kết cấu được kết hợp giữa dạng gel và sáp nên có thể giúp những hàng mi thưa, mỏng và cụp trở nên cong và dài tự nhiên hơn.
– Sản phẩm chỉ có một màu đen và nhanh khô, chống trôi nên sẽ giúp hàng mi luôn được tự nhiên và đẹp.
– Sản phẩm còn được trang bị khả năng chống nước nên sẽ không làm lem hay trôi đi khi gặp nước và dầu nhờn ở mắt tiết ra.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Son Kem Laneige Tattoo Lip Tint Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

* Cách sử dụng:
– Dùng kẹp mi để bấm mi cong hơn.
– Chuốt từ dưới chân mi ra ngoài, chải theo hương zic zag để có hàng mi tự nhiên hơn.

2 Chức năng nổi bật của Chuốt Mi 2 Đầu A’pieu Skinny Dual Mascara Curl Fixer & Long Lash

 • Làm dịu
 • Dưỡng ẩm

11 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Isopropyl Myristate
 • Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax
 • TEA-Stearate
 • Fragrance
 • Cacao Color
 • Glycerin
 • Ammonium Acrylates Copolymer
 • Water
 • Cyclomethicone
 • Magnesium Silicate
 • Propylene Glycol

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Chuốt Mi 2 Đầu A’pieu Skinny Dual Mascara Curl Fixer & Long Lash.Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Son Kem Perfect Diary Hydrating Light Shimmer Water Stain Liquid Lipstick Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Điểm đánh giá / 5. Số lượt đánh giá

Click vào ngôi sao để đánh giá bài viết!

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận