[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Gel Kẻ Mắt Inglot AMC Eye Liner Gel Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Gel Kẻ Mắt Inglot AMC Eye Liner Gel có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
gel-ke-mat-inglot-amc-eye-liner-gel-review-thanh-phan-gia-cong-dung-49

Thương hiệu: INGLOT

Giá: 563,000 VNĐ

Khối lượng: 5.5g

Vài Nét về Thương Hiệu Gel Kẻ Mắt Inglot AMC Eye Liner Gel

– Công thức lâu dài và mịn màng của kem làm khô lâu, không bị nhòe và không bị nhăn.
– Không thấm nước.

Hướng dẫn sử dụng

– Dùng cọ thấm một ít nước và gel, sau đó tạo nét vẽ dọc theo đường cong sát mí mắt cho đến khi đạt được hiệu ứng mong muốn.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Gel Kẻ Mắt Inglot AMC Eye Liner Gel.Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Chì Kẻ Mày NYX I Don’t Think So Easy To Draw Eyebrow Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

0 bình luận về “[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Gel Kẻ Mắt Inglot AMC Eye Liner Gel Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?”

  1. 28 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
    Gel này dùng rất thích, rất đẹp rất mềm và đều. Nhưng có 1 khuyết điểm là nhanh khô. Mở ra tầm 2 tháng là khô và ko có cách chữa, dù dùng được trên dưới 10 lần. Phù hợp cho makeup chuyên nghiệp chứ ít dùng thì hơi phí phạm.

    Trả lời

Viết một bình luận