[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Gel Kẻ Mắt NYX Epic Black Mousse Liner Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Gel Kẻ Mắt NYX Epic Black Mousse Liner có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
gel-ke-mat-ny-epic-black-mousse-liner-review-thanh-phan-gia-cong-dung-27

Thương hiệu: NYX

Giá: 310,000 VNĐ

Khối lượng: 3g

Vài Nét về Thương Hiệu Gel Kẻ Mắt NYX Epic Black Mousse Liner

– Gel Kẻ Mắt NYX Epic Balck Mousse Liner với kết cấu mềm mịn như bơ sẽ dễ dàng bám lại trên da, tạo đường viền đẹp mắt, rõ nét, định hình đôi mắt đẹp hoàn hảo cho gương mặt thêm rạng ngời.
– Đường kẻ mắt có kết thúc lì, mờ không bị bóng.
– Kết cấu mềm mịn như bơ, dễ dàng trong việc kéo cọ giúp nét vẽ bén hơn, và bám lại trên da rõ nét, đậm màu, tạo đường viền đẹp mắt.
– Chất mực nhanh khô và bám tốt giúp hạn chế các lỗi lem, trôi thường thấy trong trang điểm mắt.
– Kẻ mắt bằng gel tạo cảm giác mướt tay và siêu nhẹ, cho nét vẽ tự nhiên và sắc nét và đặc biệt dễ điều chỉnh độ dày mỏng của nét vẽ, nên dễ sử dụng kể cả những bạn mới bắt đầu học trang điểm.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Chì Kẻ Mày VDIVOV Mega Brow Pencil Auto Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Hướng dẫn sử dụng

– Dùng cọ chuyên dùng kẻ mắt eyeliner, lấy màu kẻ trực tiếp lên đường viền mắt.
– Nên chấm gel kẻ mắt lên nắp hoặc tay để màu không bị quá đậm, rồi chấm nhẹ từ giữa mắt ra đuôi (bạn nhớ chấm đều và liên tiếp, không tạo khoảng trống). Sau đó kẻ viền thật mảnh cho phần đầu mắt, nối với phần đường kẻ vừa chấm ở đuôi.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Gel Kẻ Mắt NYX Epic Black Mousse Liner.Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận