[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Giấy Tẩy Trang Innisfree Chrysanthemum Cleansing Lady Tissue Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Giấy Tẩy Trang Innisfree Chrysanthemum Cleansing Lady Tissue có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
giay-tay-trang-innisfree-chrysanthemum-cleansing-lady-tissue-review-thanh-phan-gia-cong-dung-86

Thương hiệu: innisfree

Giá: 70,000 VNĐ

Khối lượng: 45g

[toc]

Vài Nét về Thương Hiệu Giấy Tẩy Trang Innisfree Chrysanthemum Cleansing Lady Tissue

– Chiết xuất từ hoa cúc và acid lactic Sản phẩm được chiết xuất từ hoa cúc và axit lactic giúp diệt vi khuẩn, duy trì độ PH an toàn cho khu vực nhạy cảm. Thành phần làm sạch nhẹ nhàng từ nguồn gốc tự nhiên tạo cảm giác sạch sẽ và thoải mái.
– Hương hoa nhẹ nhàng Sản phẩm có hương hoa tự nhiên làm mới cơ thể của bạn và làm thư giãn tâm trí của bạn.
– Phụ nữ đều hiểu rằng việc làm sạch khu vực nhạy cảm rất quan trọng vì bộ phận này có cấu tạo mở, rất dễ tiếp xúc với vi khuẩn bên ngoài gây nên các loại bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Độ pH ở khu vực nhạy cảm của phái nữ thường dưới mức 5 (pH<5). Trong khi các sản phẩm tẩy rửa khác cho toàn thân như xà phòng, sữa tắm thường có độ pH cao hơn (pH>6).

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Giấy Tẩy Trang Innisfree Chrysanthemum Cleansing Lady Tissue.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để dưỡng da hiệu quả.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Khăn Giấy Tẩy Trang Innisfree My Makeup Cleanser Sun Cleansing Tissue Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận