[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kẻ Mắt Sivanna Colors Express Eyeliner Pen Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Kẻ Mắt Sivanna Colors Express Eyeliner Pen có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
ke-mat-sivanna-colors-epress-eyeliner-pen-review-thanh-phan-gia-cong-dung-25

Thương hiệu: SIVANNA

Giá: 205,000 VNĐ

Khối lượng: 2g

Vài Nét về Thương Hiệu Kẻ Mắt Sivanna Colors Express Eyeliner Pen

– Kẻ Mắt Sivanna Colors Express Eyeliner Pen bút kẻ mắt nước với đầu cọ cải tiến mảnh & linh hoạt giúp đường kẻ sắc nét, dễ dàng thực hiện mọi phong cách vẽ. Không lem, không trôi, dễ dàng tẩy trang

Hướng dẫn sử dụng

– Dùng đầu bút vẽ một đường kẻ sát chân mi từ đầu mắt và hất nhẹ ở đuôi mắt, có thể tạo nét vẽ mỏng hoặc dày tùy thích.
– Không bảo quản nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp và nhiệt độ cao.
– Tránh xa tầm tay trẻ em.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Kẻ Mắt Sivanna Colors Express Eyeliner Pen.Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Son Thỏi Too Cool For School Glam Rock Misty Rose Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

0 bình luận về “[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kẻ Mắt Sivanna Colors Express Eyeliner Pen Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?”

  1. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
    Giá rẻ mà chất lượng quá oke. Mắt mình là mắt dầu, cơ mà em này giữ tốt, không bị lem, đặc biệt còn chống nước nha. Đầu bút khá mảnh, không quá cứng, dễ kẻ cho cả viền mí trong luôn.
    Để giữ em này trên mắt cả ngày thì mn nên phủ thêm 1 lớp phấn phủ sau khi kẻ nha.

    Trả lời

Viết một bình luận