[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kem Chống Nắng Lancome Absolue Precious Cells UV Protector SPF 50 PA +++ Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Kem Chống Nắng Lancome Absolue Precious Cells UV Protector SPF 50 PA +++ có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
kem-chong-nang-lancome-absolue-precious-cells-uv-protector-spf-50-pa-review-thanh-phan-gia-cong-dung-72

Thương hiệu: LANCOME

Giá: 3,800,000 VNĐ

Khối lượng: 50ml

Vài Nét về Thương Hiệu Kem Chống Nắng Lancome Absolue Precious Cells UV Protector SPF 50 PA +++

– Kem Chống Nắng Lancome Absolue Precious Cells UV Protector SPF 50 PA +++ với kết cấu mới, mỏng nhẹ, tạo cảm giác sang trọng, mang lại một làn da mịn màng, rạng rỡ.
– Bên cạnh đó, độ ẩm được tăng cường giúp da luôn căng mịn, bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng để lưu giữ mãi nét thanh xuân.

2 Chức năng nổi bật của Kem Chống Nắng Lancome Absolue Precious Cells UV Protector SPF 50 PA +++

  • Chống tia UV
  • Dưỡng ẩm

6 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Ethylhexyl Methoxycinnamate
  • Glycerin
  • Water
  • Dimethicone
  • Terephthalylidene Dicamphor Sulfonic Acid
  • Propylene Glycol
Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Nhũ Tương Chống Nắng SKINLUXOR UV Shining Bright Emulsion SPF30 PA++ Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Kem Chống Nắng Lancome Absolue Precious Cells UV Protector SPF 50 PA +++.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để dưỡng da hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận