[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kem Dưỡng Ẩm Ngày Antipodes Vanilla Pod Hydrating Day Cream Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Kem Dưỡng Ẩm Ngày Antipodes Vanilla Pod Hydrating Day Cream có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
kem-duong-am-ngay-antipodes-vanilla-pod-hydrating-day-cream-review-thanh-phan-gia-cong-dung-37

Thương hiệu: ANTIPODES

Giá: 949,000 VNĐ

Khối lượng: 60ml

Vài Nét về Thương Hiệu Kem Dưỡng Ẩm Ngày Antipodes Vanilla Pod Hydrating Day Cream

– Kem Dưỡng Ẩm Ngày Chiết Xuất Vỏ Cây Vani Antipodes Vanilla Pod Hydrating Day Cream giúp khôi phục diện mạo tươi mới cho làn da của bạn. Mật ong Manuka có thể thấm sâu vào các tầng da, cung cấp độ ẩm cho da, ngăn chặn các vi khuẩn gây mụn. Tinh dầu từ nụ tầm xuân có hàm lượng Vitamin A và C cao và các axit béo thiết yếu, cộng với khả năng giúp làm giảm sự xuất hiện của các vết sẹo và nếp nhăn.

1 Chức năng nổi bật của Kem Dưỡng Ẩm Ngày Antipodes Vanilla Pod Hydrating Day Cream

  • Dưỡng ẩm

6 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Squalane
  • Butyrospermum Parkii (Shea) Butter
  • Macadamia Nut Oil
  • Hydrogenated Avocado Oil
  • Water
  • Hydrogenated Shea Butter
Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kem Dưỡng Da Mkup Dewy Glow Glass Coating Cream Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Kem Dưỡng Ẩm Ngày Antipodes Vanilla Pod Hydrating Day Cream.Tóm lại, để chọn mua được một loại kem dưỡng da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để dưỡng da hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận