[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kem Dưỡng Mắt The History Of Whoo Intensive Nutritive Eye Cream Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Kem Dưỡng Mắt The History Of Whoo Intensive Nutritive Eye Cream có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
kem-duong-mat-the-history-of-whoo-intensive-nutritive-eye-cream-review-thanh-phan-gia-cong-dung-4

Thương hiệu: The History of WHOO

Giá: 2,250,000 VNĐ

Khối lượng: 20ml

[toc]

Vài Nét về Thương Hiệu Kem Dưỡng Mắt The History Of Whoo Intensive Nutritive Eye Cream

– Kem Dưỡng Mắt The History Of Whoo Intensive Nutritive Eye Cream thiết kế cao cấp và sang trọng. Nhỏ nhắn và tiện lợi. Khoát lên mình màu vàng nổi bật đặc trưng của dòng Whoo Gongjinhyang. Sản phẩm được chăm chút đến từ đừng nét.
– Chất Kem dưỡng mềm mịn. Phản phất mùi hương nhẹ nhàng. Cảm giác rất thư giản và thoải mái.

* Hướng dẫn sử dụng
– Lấy một lượng eye cream khoảng nửa hạt đậu xanh, chấm nhẹ chung quanh mắt.
– Dùng các ngón tay vỗ nhẹ nhàng vùng mắt để sản phẩm dễ thẩm thấu.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Kem Dưỡng Mắt The History Of Whoo Intensive Nutritive Eye Cream.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc mắt tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để dưỡng mắt hiệu quả.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kem Mắt Superdrug Optimum Instant Anti - Wrinkle Swiss Ice Wine Eye Cream Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

0 bình luận về “[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kem Dưỡng Mắt The History Of Whoo Intensive Nutritive Eye Cream Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?”

  1. 29 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
    Thiết kế bao bì đẹp đặc trưng của dòng whoo. Nhưng kem mắt chõ vào hũ lớn quá. Thiết kế tuýp thì hay hơn đỡ bị oxi hoá. Dùng cảm thấy cấp ẩm tốt cho vùng da quanh mắt nhueng k thấy cải thiện nếp nhăn mấy

    Trả lời
  2. 28 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 2/5
    Của mình là hàng sample bao bì bằng nhựa cầm nhẹ tay, chất kem đặc khó lấy tán lên mắt. Có mùi thơm nhẹ nhàng, nhưng mình sức vài ngày thì bị ngứa mắt khó chịu kinh khủng

    Trả lời

Viết một bình luận