[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kem Lót Diorsnow Bloom Perfect SPF 35/PA +++ Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Kem Lót Diorsnow Bloom Perfect SPF 35/PA +++ có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
kem-lot-diorsnow-bloom-perfect-spf-35-pa-review-thanh-phan-gia-cong-dung-87

Thương hiệu: Dior

Giá: 2,717,000 VNĐ

Khối lượng: 30ml

[toc]

Vài Nét về Thương Hiệu Kem Lót Diorsnow Bloom Perfect SPF 35/PA +++

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Kem Lót Diorsnow Bloom Perfect SPF 35/PA +++.Tóm lại, để chọn mua được một loại làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Chia sẻ bài viết

1 bình luận về “[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kem Lót Diorsnow Bloom Perfect SPF 35/PA +++ Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?”

 1. 20 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Review kcn Dior tên l gì dài vcl đéo nhớ đc.
  Dùng rất thích, huhu thích vãi, ước gì bớt thích để không dùng nữa. Lọ đầu là được tặng nhưng tới lọ thứ tư là dm đam mê lắm rồi đấy.
  Vỏ lọ bằng nhựa móng tay gõ vào ọp ẹp trông hèn vl, chs không làm vỏ thủy tinh cho sang, kem trộn còn có vỏ thủy tinh mà ?
  Mùi khá là lạ l, nghe nói đây là mùi hoa hồng, mình thấy không giống mấy cái mùi hoa hồng đại trà cho lắm, nghe khá là lạ và người yêu rúc mũi lên mặt không bị nói giống mùi kem trộn, nhưng mà như thế không có nghĩa là mình thấy nó thơm.
  Chất kem bôi phát tan ngay, dm hơi giống quảng cáo kém trộn rồi á, nhưng khônggg. Da hết khô, mềm mại như mông em bé, lcl cũng cải thiện phết. Bôi lên phê khủng kiếp, mềm da ngay, da sáng lên nhẹ nhàng rực rỡ, sáng lên, đéo phải trắng lên. Dùng xong bôi kem phấn gì cũng ăn hơn mà bôi như kem chống nắng kiêm kem lót được. Phù hợp với bạn nào đéo muốn da trắng nhưng da lại tái như thịt bò tô phở muốn thêm một tí sắc xuân dịu dàng cho làn da nở rộ thì quất.

  Trả lời

Viết một bình luận