[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kem Nền Bóng Ohui Fluid Foundation (Glow Finish) SPF 25, PA++ Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Kem Nền Bóng Ohui Fluid Foundation (Glow Finish) SPF 25, PA++ có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
kem-nen-bong-ohui-fluid-foundation-glow-finish-spf-25-pa-review-thanh-phan-gia-cong-dung-28

Thương hiệu: O HUI

Giá: 932,000 VNĐ

Khối lượng: 30ml

[toc]

Vài Nét về Thương Hiệu Kem Nền Bóng Ohui Fluid Foundation (Glow Finish) SPF 25, PA++

– Kem nền bóng Fluid Foundation (Glow Finish) SPF 25, PA++ bảo vệ da bạn khỏi tia UVB và PA++ bảo vêg khỏi tia UVA trước ánh nắng mặt trời. Độ bao phủ mỏng, đều, nhẹ nhàng và bám dính cao, có chất nhũ tạo độ bóng khoẻ cho da. Tuyệt đối an toàn cho làn da, đặc biệt là da khô. Kem nền với thành phần nước khoáng phong phú, đem lại độ ẩm mịn, bóng mượt và che khuyết điểm tối ưu.
– Có chứa thành phần kem dưỡng da và thành phần kem chống nắng SPF 25 chống tia UVB và PA++ chống tia UVA

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Kem Nền Bóng Ohui Fluid Foundation (Glow Finish) SPF 25, PA++.Tóm lại, để chọn mua được một loại làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Hydrating Under Eye Primer Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận