[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kem Nền Che Khuyết Điểm The Saem Cover Perfection Concealer Foundation Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Kem Nền Che Khuyết Điểm The Saem Cover Perfection Concealer Foundation có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
kem-nen-che-khuyet-diem-the-saem-cover-perfection-concealer-foundation-review-thanh-phan-gia-cong-dung-58

Thương hiệu: the SAEM

Giá: 291,000 VNĐ

Khối lượng: 38g

[toc]

Vài Nét về Thương Hiệu Kem Nền Che Khuyết Điểm The Saem Cover Perfection Concealer Foundation

– Kem Nền Che Khuyết Điểm The Saem Cover Perfection Concealer Foundation kết hợp tính năng của kem nền và kem che khuyết điểm trong cùng một bước, kem nền che khuyết điểm.
– Chất kem thì đặc cơ mà siêu dễ tán, độ bám cao

* Bảng màu:
01 Clear Beige: màu sáng hợp với da trắng.
02 Rich Beige: tông trung bình.
1.5 Natural Beige: tông màu tự nhiên.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Kem Nền Che Khuyết Điểm The Saem Cover Perfection Concealer Foundation.Tóm lại, để chọn mua được một loại làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kem Nâng Tone Pongdang White Touch Selfie Cream Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Điểm đánh giá / 5. Số lượt đánh giá

Click vào ngôi sao để đánh giá bài viết!

Chia sẻ bài viết

1 bình luận về “[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kem Nền Che Khuyết Điểm The Saem Cover Perfection Concealer Foundation Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?”

  1. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
    Mình chọn The Seam là vì nó có giá rất sinh viên và điều mình không thể ngờ được đó là nó che khuyết điểm rất tốt so với mình nghĩ luôn ấy ???? Kem che khuyết điểm The Seam là sản phẩm không thể thiếu với lớp nền hoàn hảo và kết cấu bám dính cực tốt .Đặc biệt nó còn là sản phẩm được coi là concealer tốt nhất tại thị trường khó tính Nhật Bản trong hai năm liền, 2018 và 2019
    Chất kem dạng lỏng mỏng mịn rất tự nhiên, dễ tán đều, không dày cộp trông giả. Mình chọn tone 1.5 là tone tự nhiên.

    Trả lời

Viết một bình luận