[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kem Nền HD Foundation Moist Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Kem Nền HD Foundation Moist có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
kem-nen-hd-foundation-moist-review-thanh-phan-gia-cong-dung-66

Thương hiệu: HERA

Giá: 815,000 VNĐ

Khối lượng: 30ml

[toc]

Vài Nét về Thương Hiệu Kem Nền HD Foundation Moist

* Công nghệ UHD-pixcel độc quyền cho độ che phủ mỏng và đều để làm cho làn da trông hoàn hảo. Chứa SPX (Bột bã nhờn X) kiểm soát bã nhờn và giữ cho da mềm mại trong một thời gian dài. Bột bán cầu Hemi-LAMP bám vào da để phù hợp nhất, và phản chiếu ánh sáng mạnh đến biểu hiện da sáng. Chứa các thành phần giữ ẩm và sử dụng các dẫn xuất axit amin thân thiện với da để trang điểm ẩm.
– Cách sử dụng Sau khi áp dụng Magic Starter, hãy giải phóng một lượng thích hợp. Áp dụng nó cho má> Trán> Mũi> Cằm. Áp dụng phần còn lại vào vùng mắt, mỗi bên mũi và vùng miệng.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Kem Nền HD Foundation Moist.Tóm lại, để chọn mua được một loại làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Power Fabric Longwear High Cover Foundation Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

0 bình luận về “[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kem Nền HD Foundation Moist Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?”

 1. 28 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  kem tốt cho mọi loại da đặc biệt là da dầu
  rất dễ sử dụng và rất bật tông da.
  nói chung là good.
  các bạn nên dùng thử. mh trung thành với loại kem này cả mấy năm nay r. chưa bh thất vọng

  Trả lời
 2. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Da mình khi dùng em này trên nền da dầu, có mụn ẩn.
  Kem nền cầm chắc tay, có thiết kế dạng giọt để lấy kem nền dễ, không bị thừa nền. Sản phẩm không có mùi hắc. Khi đánh nền bạn này không làm nền bị cakey, da được che phủ ổn mà nhìn vẫn tự nhiên, không bị dày phấn. Màu 20 phù hợp cho các bạn da trung bình sáng đến sáng đánh không bị quá trắng, tệp vào da. Giá khá học sinh. Tuy nhiên bạn này khá nhiều fake nên khó mua, t chấm điểm 8/10.

  Trả lời

Viết một bình luận