[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Lột Mụn Derma V10 6 Deep Cleansing Charcoal Nose Pore Strips Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Lột Mụn Derma V10 6 Deep Cleansing Charcoal Nose Pore Strips có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
lot-mun-derma-v10-6-deep-cleansing-charcoal-nose-pore-strips-review-thanh-phan-gia-cong-dung-19

Thương hiệu: DERMA V10

Giá: 99,000 VNĐ

Khối lượng: 100ml

Vài Nét về Thương Hiệu Lột Mụn Derma V10 6 Deep Cleansing Charcoal Nose Pore Strips

– Miếng lột mụn này là sản phẩm làm thông thoáng lỗ chân lông, loại bỏ mụn đầu đen cũng như dầu thừa trên mũi.
– Sản phẩm chứa than hoạt tính có tác dụng như nam châm hút sâu các tạp chất. Ngoài ra, nó còn chứa Kaolin, một loại đất sét khoáng tự nhiên sẽ hấp thụ các chất bẩn còn lại trên da cùng tinh dầu bạc hà và chiết xuất cây phỉ, tất cả sẽ mang lại cảm giác sạch sẽ và sảng khoái cho da.
– Sản phẩm được thiết kế để hút sạch bụi bẩn cũng như dầu thừa ở những khu vực khó tiếp cận nhất.

Hướng dẫn sử dụng

– Làm sạch kỹ lưỡng toàn bộ khuôn mặt. Có thể xông hơi để giãn nở lỗ chân lông. Sau đó làm ướt mũi rồi dùng tay khô dính sản phẩm lên. Giữ trong vòng 10-15 phút (cho đến khi khô) sau đó nhẹ nhàng bóc ra rồi rửa sạch lại với nước.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Miếng Dán Trị Mụn Some By Mi Clear Spot Patch Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Lột Mụn Derma V10 6 Deep Cleansing Charcoal Nose Pore Strips.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da mụn tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để dưỡng da hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận