[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Mascara Bảo Vệ Đôi Mắt Nhạy Cảm Pierre René Medic Sensitive Mascara Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Mascara Bảo Vệ Đôi Mắt Nhạy Cảm Pierre René Medic Sensitive Mascara có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
mascara-bao-ve-doi-mat-nhay-cam-pierre-rene-medic-sensitive-mascara-review-thanh-phan-gia-cong-dung-45

Thương hiệu: Pierre Rene

Giá: 390,000 VNĐ

Khối lượng: 8ml

[toc]

Vài Nét về Thương Hiệu Mascara Bảo Vệ Đôi Mắt Nhạy Cảm Pierre René Medic Sensitive Mascara

– Mascara Bảo Vệ Đôi Mắt Nhạy Cảm Pierre René Medic Sensitive Mascara (8ml) thiết kế đầu chải vừa vặn khuôn mắt, dễ dàng chải đều, không lem. Kết cấu sản phẩm dưới dạng lọ tí hon, có khả năng chịu nước cao và đầy đủ các thành phần sạch.
– Công thức giàu dưỡng chất, keratin, vitamin A + E complex, dầu hạt hướng dương giúp bảo vệ và nuôi dưỡng làn mi bạn.
– Mascara bảo vệ tuyệt đối cho đôi mắt nhạy cảm – Medic sensitive mascara sẽ là một lựa chọn phù hợp cho “đôi mắt kén chọn” của bạn.
– Loại mascara này còn có một điểm cộng là không chứa các chất bảo quản hóa học, silicones (thường sử dụng trong kem nền gây tắc lỗ chân lông và kích ứng da, sodium lauryl sulfate (trong các sản phẩm làm sạch), petrolatum (tạo màng khóa độ ẩm), dầu khoáng hay hương liệu tổng hợp.
– Hoàn toàn phù hợp cho đôi mắt nhạy cảm với làn mi mỏng manh và nhạt màu.
– Những người đeo kính áp tròng, tránh xảy ra tình huống tồi tệ khi mà mascara có thể dính vào mắt và bạn bắt buộc phải bỏ lens.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Son Cao Cấp IOPE Water Fit Lipstick Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Mascara Bảo Vệ Đôi Mắt Nhạy Cảm Pierre René Medic Sensitive Mascara .Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận