[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Mascara Làm Dày và Cong Mi Tối Đa Lustre Pro Volume Waterproof Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Mascara Làm Dày và Cong Mi Tối Đa Lustre Pro Volume Waterproof có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
mascara-lam-day-va-cong-mi-toi-da-lustre-pro-volume-waterproof-review-thanh-phan-gia-cong-dung-34

Thương hiệu: LUSTRE

Giá: 240,000 VNĐ

Khối lượng: 10ml

Vài Nét về Thương Hiệu Mascara Làm Dày và Cong Mi Tối Đa Lustre Pro Volume Waterproof

– Mascara Làm Dày và Cong Mi Tối Đa Lustre Pro Volume Waterproof 10ml sử dụng công nghệ đột phá Micro Fiber, giúp bao phủ từng sợi mi. Chỉ với một lần chuốt nhẹ, Mascara LUSTRE PRO Volume Waterproof sẽ khiến hàng mi dày và cong vút tự nhiên. Mascara không gây cảm giác nặng trĩu và cộm mắt.
– Cây cọ chuốt với thiết kế thuôn nhỏ, đặc biệt có thể chuốt đến những sợi mi nhỏ nhất ở góc mắt

Hướng dẫn sử dụng

– Lăn chai giữa 2 lòng bàn tay để làm ấm Mascara (giúp Mascara ít bị vón cục khi sử dụng)
– Lấy cọ ra khỏi chai và lau bớt phần Mascara dư bằng khăn giấy
– Chải cọ theo đường Ziczac từ chân mi đến ngọn mi
– Sau khi chuốt qua một lượt, đợi khoảng 10 giây cho khô lớp đầu tiên, chuốt tiếp lớp thứ hai, đợi thêm 10 giây nữa rồi chuốt tiếp lần thứ ba

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Bút Tạo Khối Tonymoly Panda Dream Contour Stick Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Mascara Làm Dày và Cong Mi Tối Đa Lustre Pro Volume Waterproof.Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận