[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Miếng Dán Mụn Dr.Jart+ Ctrl+A Teatreement Soothing Patch Kit-AI Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Miếng Dán Mụn Dr.Jart+ Ctrl+A Teatreement Soothing Patch Kit-AI có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
mieng-dan-mun-dr-jart-ctrl-a-teatreement-soothing-patch-kit-ai-review-thanh-phan-gia-cong-dung-89

Thương hiệu: Dr.Jart+

Giá: 240,000 VNĐ

Khối lượng: 1p*2

Vài Nét về Thương Hiệu Miếng Dán Mụn Dr.Jart+ Ctrl+A Teatreement Soothing Patch Kit-AI

– Miếng Dán Mụn Dr.Jart Ctrl+A Teatreement Soothing Patch Kit-AI giúp hút nhân mụn và giảm sưng tấy hiệu quả.
– Có 2 loại:
+ GÓI ĐỎ (36 miếng) : miếng dán cover dùng dán lên mụn đỏ sưng tấy để che phủ và hút nhân mụn hiệu quả
+ GÓI XANH ( 30 miếng ) : miếng dán làm dịu da, sau khi dán miếng cover ở gói đỏ thì nhân mụn sẽ được hút sạch, tuy nhiên vùng da đó sẽ khô và để lại thâm, sử dụng miếng dán ở gói xanh có công hiệu làm dịu da và mờ thâm da hiệu quả hơn.

3 Chức năng nổi bật của Miếng Dán Mụn Dr.Jart+ Ctrl+A Teatreement Soothing Patch Kit-AI

  • BHA
  • Dưỡng ẩm
  • Điều trị mụn

4 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Salicylic Acid
  • Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil
  • Mineral Oil
  • Paraffin
Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Nước Hoa Hồng Missha Near Skin Trouble Cut Fresh Toner Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Miếng Dán Mụn Dr.Jart+ Ctrl+A Teatreement Soothing Patch Kit-AI.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da mụn tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để dưỡng da hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

0 bình luận về “[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Miếng Dán Mụn Dr.Jart+ Ctrl+A Teatreement Soothing Patch Kit-AI Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?”

Viết một bình luận