[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Miếng Dán Sau Khi Nặn Mụn Innisfree Spot Hydrocolloid Band Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Miếng Dán Sau Khi Nặn Mụn Innisfree Spot Hydrocolloid Band có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
mieng-dan-sau-khi-nan-mun-innisfree-spot-hydrocolloid-band-review-thanh-phan-gia-cong-dung-43

Thương hiệu: innisfree

Giá: 87,000 VNĐ

Khối lượng: 15P

Vài Nét về Thương Hiệu Miếng Dán Sau Khi Nặn Mụn Innisfree Spot Hydrocolloid Band

– Miếng dán mụn Innisfree Spot Hydrocolloid Band có tác dụng bảo vệ vết thương hở sau nặn mụn, duy trì độ ẩm thích hợp giúp ngăn ngừa vi khuẩn phát triển và nhanh chữa lành mụn, tránh để lại thâm.
– Chất liệu mỏng và có độ bám dính tuyệt vời.
– Thông thường vết thương sau khi nhân mụn bị đẩy ra làm miếng dán bị ướt không bám dính được vào da.
– Miếng dán mụn Innisfree Spot Hydrocolloid Band có chất liệu mỏng và bám dính rất tốt vào da, giúp bảo vệ vết thương suốt nhiều tiếng đồng hồ.
– Bảo vệ vết thương nhanh lành lại.
– Miếng dán mụn Innisfree Spot Hydrocolloid Band được tạo nên từ băng Hydrocolloid giúp duy trì độ ẩm thích hợp bảo vệ vết thương hở.

Hướng dẫn sử dụng

– Rửa mặt sạch sẽ và để da được khô.
– Gỡ miếng dán Spot Hydrocolloid Band và đặt lên vết thương hở trên đầu mụn.
– Sau một khoảng thời dán, miếng dán xẹp chuyển sang trạng thái phồng lên có màu trắng, cần thay thế miếng dán. Có thể sử dụng nhiều lần trong ngày.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Sữa Rửa Mặt Ngừa Mụn Murad Time Release Acne Cleanser Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Miếng Dán Sau Khi Nặn Mụn Innisfree Spot Hydrocolloid Band.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da mụn tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để dưỡng da hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận