[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Nhũ Mắt Ofelia Snowball Modern Eye Glitter Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Nhũ Mắt Ofelia Snowball Modern Eye Glitter có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
nhu-mat-ofelia-snowball-modern-eye-glitter-review-thanh-phan-gia-cong-dung-79

Thương hiệu: OFELIA

Giá: 219,000 VNĐ

Khối lượng: 3g

[toc]

Vài Nét về Thương Hiệu Nhũ Mắt Ofelia Snowball Modern Eye Glitter

– Nhũ Mắt Ofelia Snowball Modern Eye Glitter với thiết kế sang trọng và chắc tay. Kết cấu lỏng cùng các hạt nhũ siêu mịn dễ dàng thao tác mà không gây vón cục. Sản phẩm sau khi khô để lại lớp màu cố định và hạn chế bụi nhũ.
– Dùng cọ hoặc ngón tay tán một lớp mỏng để có lớp nhũ mỏng nhẹ long lanh phù hợp dùng cho hằng ngày. Chồng thêm lớp để biến hóa đôi mắt trở nên rực rỡ ngay lập tức với độ bắt sáng tối đa từ lớp nhũ dày mịn mà không gây nặng mí.
– Các lựa chọn màu sắc:
#Lady Rose: Màu nền rose gold (hồng vàng đồng) và nhũ bạc
#Fairy Light: Màu nền Champagne (vàng đồng sáng) và nhũ bạc
#Snowball: Nhũ đa chiều bạc-xanh-vàng

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Nhũ Mắt Ofelia Snowball Modern Eye Glitter.Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Son Tony Moly Color Fix Lip Crayon Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận