[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Nước Cân Bằng Antipodes Ananda Antioxidant – Rich Gentle Toner Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Nước Cân Bằng Antipodes Ananda Antioxidant – Rich Gentle Toner có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
nuoc-can-bang-antipodes-ananda-antioidant-rich-gentle-toner-review-thanh-phan-gia-cong-dung-43

Thương hiệu: ANTIPODES

Giá: 716,000 VNĐ

Khối lượng: 100ml

Vài Nét về Thương Hiệu Nước Cân Bằng Antipodes Ananda Antioxidant – Rich Gentle Toner

– Nước Cân Bằng Antipodes Giàu Dưỡng Chất Chống Oxy Hóa Ananda Antioxidant – Rich Gentle Toner với với thành phần chính là Waiwera artesian water, nguồn nước khoáng tự nhiên với nhiều khoáng chất có lợi. Hạt mâm xôi giàu omega và chất chống oxy hóa giúp tăng hàm lượng lipid và giảm mất độ ẩm. Aloe vera làm dịu da bị kích thích hoặc căng thẳng. Dương xỉ đen Mamaku giúp tái tạo và nuôi dưỡng các tế bào khỏe mạnh.

3 Chức năng nổi bật của Nước Cân Bằng Antipodes Ananda Antioxidant – Rich Gentle Toner

  • PHA
  • Dưỡng ẩm
  • Chống lão hoá

6 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Gluconolactone
  • Bisabolol
  • Dehydroacetic Acid
  • Water
  • Benzyl Alcohol
  • Sodium Benzoate
Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Nước Hoa Hồng The Body Shop Seaweed Oil - Balancing Toner Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Nước Cân Bằng Antipodes Ananda Antioxidant – Rich Gentle Toner.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da toner tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để dưỡng da hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Điểm đánh giá / 5. Số lượt đánh giá

Click vào ngôi sao để đánh giá bài viết!

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận