[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Nước Xịt Khoáng Phiên Bản Giới Hạn La Roche-Posay Thermal Spring Water Face Mist Sensitive Skin Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Nước Xịt Khoáng Phiên Bản Giới Hạn La Roche-Posay Thermal Spring Water Face Mist Sensitive Skin có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
nuoc-it-khoang-phien-ban-gioi-han-la-roche-posay-thermal-spring-water-face-mist-sensitive-skin-review-thanh-phan-gia-cong-dung-38

Thương hiệu: LA ROCHE-POSAY

Giá: 255,000 VNĐ

Khối lượng: 150ml

Vài Nét về Thương Hiệu Nước Xịt Khoáng Phiên Bản Giới Hạn La Roche-Posay Thermal Spring Water Face Mist Sensitive Skin

– Nước xịt khoáng Làm Sạch Và Làm Dịu Cho Da Nhạy Cảm Phiên Bản Giới Hạn La Roche-Posay Thermal Spring Water giúp làm dịu da, giảm kích ứng, cân bằng và bảo vệ da.
– Làm dịu da tức thì.
– Giảm kích ứng.
– Chống ô xi hóa.
– Các giọt nước siêu nhỏ thẩm thấu sâu vào da cho hiệu quả làm dịu tức thì.

Hướng dẫn sử dụng

– Dùng nhiều lần trong ngày.
– Đặt chai nước khoáng song song mặt, cách mặt khoảng 20cm.
– Xịt đều 1-2 vòng khắp gương mặt.
– Vỗ nhẹ và thấm phần nước khoáng còn đọng lại bằng bông tẩy trang hoặc khăn giấy.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Xịt Khoáng Laneige Water Science Mist Time Freeze Face Fit Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

0 Chức năng nổi bật của Nước Xịt Khoáng Phiên Bản Giới Hạn La Roche-Posay Thermal Spring Water Face Mist Sensitive Skin

  2 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

  (rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Nitrogen
  • Water

  Lời kết

  Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Nước Xịt Khoáng Phiên Bản Giới Hạn La Roche-Posay Thermal Spring Water Face Mist Sensitive Skin.Tóm lại, để chọn mua được một loại xịt khoáng tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để dưỡng da hiệu quả.

  Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

  0 bình luận về “[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Nước Xịt Khoáng Phiên Bản Giới Hạn La Roche-Posay Thermal Spring Water Face Mist Sensitive Skin Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?”

  1. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
   cái này xài rất thích luôn, mát cực tỉnh ngủ luôn ó ???? làm da dịu nhẹ nữa, mình đi ngoài nắng về xịt lên cái ta nói nó đã gì đâu, da mướt cấp ẩm kịp thời xiu đỉnh luôn, có lúc mình quên toner ẻm là cứu tinh luôn ó, thích cái chai phiên bản giới hạn ghê mà mình xài gần hết trơn, sẽ mua lại

   Trả lời
  2. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
   Phiên bản vui nhộn chú ếch con của nhà la roche :)) về thành phần và công dụng ko có gì thay đổi nên mình khỏi phải bàn rùi nè, chai nhìn rất chte phô mai que lun nhìn như chai nước của em bé nhà mình vậy :))))

   Trả lời
  3. 33 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
   mình đã sd hết các loại xịt khoáng của Larocher posay, nên khi e này vừa ra là sắm luôn, xịt mịn, mát, dịu mặt lắm luôn. bạn nào chưa dùng nên dùng thử nhé, nghiện luôn ????

   Trả lời
  4. 32 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
   Rất mát, vô cùng mát! Và có cảm giác ngấm khá nhanh, một lớp mát dịu nhẹ trên da cấp ẩm nhanh chóng. Em thường xịt ngày 2 lần, buổi sáng sau khi ngủ dậy trang điểm nhẹ và sau nửa buổi làm việc em lại bỏ ra xịt thêm một lần nữa. Nếu ngày nào thời tiết quá khô nóng thì em sẽ dùng thêm lần thứ 3, không thì thôi.
   Mùi hương rất dịu nhẹ, không nồng, không hắc, chỉ thấy mùi thơm man mát nhè nhẹ rồi bay thôi. Em hơi nhạy cảm với mùi hương nên chỉ thích dùng những loại có mùi dịu nhẹ, mùi gắt là em bỏ liền.

   Trả lời

  Viết một bình luận