[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Bắt Sáng Và Má Hồng L’orea True Match Lumi Powder Illuminator Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Phấn Bắt Sáng Và Má Hồng L’orea True Match Lumi Powder Illuminator có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
phan-bat-sang-va-ma-hong-l-orea-true-match-lumi-powder-illuminator-review-thanh-phan-gia-cong-dung-63

Thương hiệu: L’OREAL PARIS

Giá: 238,000 VNĐ

Khối lượng: 9g

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Bắt Sáng Và Má Hồng L’orea True Match Lumi Powder Illuminator

– Đánh khối (Contouring) là kỹ thuật trang điểm rất phổ biến được các chuyên gia trang điểm áp dụng để tạo những vùng sáng-tối trên gương mặt, giúp gương mặt có góc cạnh và thon gọn hơn. Tuy nhiên, cách trang điểm này không hề dễ dàng và nếu không thuần thục thì gương mặt bạn rất dễ trở thành thảm họa. Vì vậy, bên cạnh Contouring thì hiện nay trên các diễn đàn làm đẹp mọi người cũng rất quan tâm đến phương pháp làm đẹp mang tên Strobing.
– Strobing được xem là một phiên bản đơn giản hơn của Contouring, thay vì kết hợp 2 mảng sáng-tối trên gương mặt thì cách trang điểm Strobing chỉ tập trung vào việc highlight và nhấn vào những vùng sáng trên gương mặt, cụ thể là vùng giữa trán, sống mũi, xương gò má, nhân trung và cằm để bạn trông tự nhiên hơn và cách thực hiện cũng nhanh chóng hơn. Nếu bạn cũng đang quan tấm đến kĩ thuật trang điểm này thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua bảng phấn highlight và má hồng Paris True Match Lumi Powder Glow Illiminator của L’Oreal.
– Phấn bắt sáng và má hồng L’Oreal Paris True Match Lumi Powder Glow Illiminator với chất phấn nhỏ mịn cùng 4 ô phấn với 4 gam màu khác nhau vừa có thể sử dụng làm highlighter vừa có thể đánh má hồng và bronzer, phù hợp với từng vùng da cần bắt sáng. Sản phẩm giúp cho gương mặt bạn thêm thon gọn, tươi sáng và xinh đẹp nhờ hiệu ứng bắt sáng từ nhiều góc độ khác nhau làm nổi bật gương mặt, tạo nên nét đẹp tự nhiên cũng như mang lại sự tự tin cho bạn suốt cả ngày dài.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Son Kem Chanel Rouge Allure Liquid Powder Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Công dụng

– 4 ô phấn với 4 gam màu khác nhau, có thể sử dụng làm highlighter, má hồng và bronzer.
– Chất phấn mịn màng, dễ dàng tán nhẹ trên da, giúp tạo điểm nhấn và đường nét cho gương mặt rạng rỡ hơn từ mọi góc nhìn.
– Tạo vùng bắt sáng ở những điển cao nhất trên gương mặt như: xương gò má, trán, sóng mũi,… làm điểm nhấn và làm nổi rõ đường nét trên gương mặt.
– Giúp cho gương mặt bạn thêm thon gọn, tươi sáng.

2 Chức năng nổi bật của Phấn Bắt Sáng Và Má Hồng L’orea True Match Lumi Powder Illuminator

  • Phục hồi tổn thương
  • Dưỡng ẩm

8 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Phenyl Trimethicone
  • Triisostearin
  • Magnesium Stearate
  • Talc
  • Synthetic Fluorphlogopite
  • Calcium Sodium Borosilicate
  • Glycol
  • Tin Oxide

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Bắt Sáng Và Má Hồng L’orea True Match Lumi Powder Illuminator .Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Son Dưỡng I'm Meme Want You Bare Lips Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận