[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Má Hồng Espoir Cheek Lookbook 1 Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Phấn Má Hồng Espoir Cheek Lookbook 1 có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
phan-ma-hong-espoir-cheek-lookbook-1-review-thanh-phan-gia-cong-dung-80

Thương hiệu: ESPOIR

Giá: 776,000 VNĐ

Khối lượng: 24g

[toc]

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Má Hồng Espoir Cheek Lookbook 1

Phấn Má Hồng Espoir Cheek Look book được lấy cảm hứng từ những quyển scrapbook của những nhà thiết kế thòi trang, với phương châm, mỗi một kiểu makeup sẽ phù hợp với một màu phấn má khác nhau. Phấn má của ESPOIR lên màu rõ, ngoài ra không bị white cast (kiểu phấn bột trắng) như những em roadshop khác của Hàn. Thêm nữa 6 màu blush này đều rất basic, ngoài ra còn có 1 màu dùng để làm contour được luôn ạ
Bảng 6 màu này bao gồm:
Pink Selfie: hồng baby
Double Latte: nâu. Dùng để làm contour
Pink drive: hồng đào
Kiss and tell: hồng tím
Precious coral: cam đào
Celeb party: đỏ hồng

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Má Hồng Espoir Cheek Lookbook 1.Tóm lại, để chọn mua được một loại làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Má Hồng The Face Shop Lovely Meex Pastel Cushion Blusher Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận