[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Má Rimmel London Royal Blush Cream Blush Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Phấn Má Rimmel London Royal Blush Cream Blush có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
phan-ma-rimmel-london-royal-blush-cream-blush-review-thanh-phan-gia-cong-dung-30

Thương hiệu: RIMMEL

Giá: 00 VNĐ

Khối lượng: 3.5g

[toc]

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Má Rimmel London Royal Blush Cream Blush

– Phấn Má Rimmel London Royal Blush Cream Blush cực tự nhiên, má hồng tiệp với màu da, không dày cộp phấn bì bì khó chịu, làm lớp nền nặng nề.
– Cực kì tiện lợi, bởi Royal Cream Blush má hồng dạng kem mềm, hoàn toàn có thể dặm lên da bằng ngón áp út mà không cần đến cọ tán phấn.
– Cực hợp với lớp trang điểm lâu trôi, bởi khả năng bám màu của Royal Cream Blush.
– Ánh nhũ trong chất kem của má hồng cũng tăng độ bám đáng kể, lúc vội không cần phải dùng bước highlight.
– Hộp bé bé xinh xinh nên có thể mang trong túi trong trường hợp muốn dặm lại lớp trang điểm.
– Có 3 màu;
# Peach Jewel: cam sữa, hợp cho da ngăm.
# Majestic Pink: hồng baby, phù hợp với da trắng
# Coral Queen: hồng cam san hô ,thích hợp với da trung bình, hơi tái, tất nhiên da ngăm hay da trắng cũng có thể dùng vì màu này tương đối dễ dùng

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Phủ O Hui Ultimate Britening Varnishing Pact SPF30 PA++ Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Má Rimmel London Royal Blush Cream Blush.Tóm lại, để chọn mua được một loại làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận