[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Mắt Dior Total Glow Nude Holiday Palette Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Phấn Mắt Dior Total Glow Nude Holiday Palette có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
phan-mat-dior-total-glow-nude-holiday-palette-review-thanh-phan-gia-cong-dung-14

Thương hiệu: Dior

Giá: 00 VNĐ

Khối lượng: 113g

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Mắt Dior Total Glow Nude Holiday Palette

– Kết cấu và bảng màu tạo kiểu cho đôi mắt sâu hơn.
– Khả năng giữ màu lâu trôi hoàn hảo.
– Các sắc thái màu có thể được áp dụng để tạo hiệu ứng khói

Hướng dẫn sử dụng

– Đối với makeup tự nhiên: Áp dụng màu trung bình trên toàn bộ mí mắt, sau đó, áp dụng màu tối nhất dọc theo đường viền mi mắt .Sử dụng cọ, làm nổi bật với màu sáng nhất bên dưới lông mày và ở góc trong của mắt để mở rộng mắt.
 – Đối với makeup đậm: Áp dụng màu trung bình trên toàn bộ mí mắt , và sau đó là màu tối hơn dọc theo đường viền mi mắt, mix màu đều toàn bộ mí mắt. Sử dụng màu sáng nhất bên dưới lông mày và ở góc trong của mắt để tạo độ tương phản và cấu trúc.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Spoiler Strawing Stick Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Mắt Dior Total Glow Nude Holiday Palette.Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận