[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Mắt I’m Meme I’m Stick Shadow Shimmer Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Phấn Mắt I’m Meme I’m Stick Shadow Shimmer có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
phan-mat-i-m-meme-i-m-stick-shadow-shimmer-review-thanh-phan-gia-cong-dung-87

Thương hiệu: I’M MEME

Giá: 175,000 VNĐ

Khối lượng: 0.9g

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Mắt I’m Meme I’m Stick Shadow Shimmer

– Phấn Mắt I’m Meme I’m Stick Shadow Shimmer là một cây phấn mắt lung linh có sẵn trong 5 màu không nhăn, kem và lâu trôi.
– Một phiên bản nâng cấp của I’M MEME I Stick Shadow. Bộ sưu tập này đi kèm với 5 màu cho mỗi dịp.
– Những thỏi phấn mắt lâu trôi, đa năng này làm đẹp với màu sắc tự nhiên và một lớp nền lấp lánh, lướt nhẹ trên da mà không bị bóng nhờn.
– Gồm 5 màu:
# 001 Sugar Bling: Màu hồng nhạt đóng gói với ngọc trai lấp lánh ánh bạc lý tưởng cả phấn mắt và bóng undereye để đạt được độ nét mềm mại.
# 002 Peach coronet: Màu hồng đào nhẹ với ngọc trai lấp lánh lý tưởng cho cả phấn mắt và bóng dưới ánh sáng để đạt được độ nét mềm mại.
# 003: Pink Charm: Màu hồng nhạt được đính ngọc trai lấp lánh ánh bạc lý tưởng cho cả phấn mắt và bóng dưới ánh sáng để đạt được độ nét mềm mại.
# 004 Rose Cape: Màu hồng hồng với ngọc trai lấp lánh ánh vàng cho trang điểm mùa thu.
# 005 Taupe Trinket: Màu nâu xám với ngọc trai lấp lánh nhất định là màu sắc bắt buộc cho mọi dịp và mùa.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Huyết Thanh Dưỡng Lông Mày Eveline 8B1 Total Action Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Hướng dẫn sử dụng

– Thoa trực tiếp từ thỏi và trộn đều bằng bàn chải hoặc đầu ngón tay.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Mắt I’m Meme I’m Stick Shadow Shimmer.Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Điểm đánh giá / 5. Số lượt đánh giá

Click vào ngôi sao để đánh giá bài viết!

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận