[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Mắt Shadow Duo Glitter Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Phấn Mắt Shadow Duo Glitter có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
phan-mat-shadow-duo-glitter-review-thanh-phan-gia-cong-dung-10

Thương hiệu: HERA

Giá: 679,000 VNĐ

Khối lượng: 3.3g

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Mắt Shadow Duo Glitter

* Phấn mắt Hera Shadow Duo có tổng cộng 19 tone tất cả, trong đó mỗi hộp có 2 khuôn phấn với 2 màu khác nhau để tạo ra những màu sắc hoà trộn tuyệt đẹp.
* Ưu điểm
– Lâu trôi, bắt sáng tốt
– Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi
– Màu sắc trẻ trung, hiện đại

Hướng dẫn sử dụng

– Sử dụng cây cọ chuyên dụng để blend một lượng thích hợp hai màu phấn mắt, sau đó tán đều trên bầu mắt và mi mắt dưới sau lớp base makeup.
– Có thể chồng nhiều layer để tăng độ đậm tuỳ ý.

Công dụng

Sản phẩm với chức năng chính là tô màu cho đôi mắt thêm cuốn hút và xinh xắn. Đa dạng màu sắc với sự hoà trộn màu ngẫu nhiên mang lại vẻ đẹp ấn tượng, trẻ trung nhưng cũng không kém phần độc lạ. Với những tone màu sáng hơn có thể làm highlight bắt sáng cho những vùng da tối trên khuôn mặt, còn những tone tối có thể làm shading tạo khối giúp khuôn mặt thon gọn và lung linh trong mọi khía cạnh.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Son Bóng A’pieu Lip Topping Glitter Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Mắt Shadow Duo Glitter.Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận