[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Mắt The Face Shop Triple Eyes Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Phấn Mắt The Face Shop Triple Eyes có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
phan-mat-the-face-shop-triple-eyes-review-thanh-phan-gia-cong-dung-7

Thương hiệu: THE FACE SHOP

Giá: 355,000 VNĐ

Khối lượng: 3.2g

[toc]

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Mắt The Face Shop Triple Eyes

– Màu Mắt Trang Điểm The Face Shop Triple Eyes gồm 3 tone màu mắt trong 1 hộp, thiết kế hiện đại kết hợp với sự phối màu hài hòa, giúp bạn có thể trang điểm nhiều kiểu mắt với sự thay đổi tùy thích.
– Khi sử dụng The Face Shop Triple Eyes, bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với bạn và dễ dàng trong việc thay đổi màu sắc theo phong cách trang điểm mà bạn thích. Với thiết kế hiện đại kết hợp với sự phối màu hài hòa, mang đến hiệu ứng cho đôi mắt long lanh nhẹ nhàng. Công thức lên màu chuẩn và lâu trôi.
– Độ lên màu tốt, chất phấn mềm mại, dễ tán.
– Ít bụi: Thông thường phấn mắt dễ gây cảm giác như có bụi trên da, nhưng Striple – Eyes thì không. Tuy nhiên sau khi dùng cọ lấy phấn, bạn nên vỗ vỗ nhẹ cho bay bớt lớp bột thừa trước khi tán lên mắt. Đồng thời phấn giữ lại trên da khá lâu trong nhiều giờ đồng hồ.
– Hộp gồm 3 màu mắt, tiện lợi cho bạn phối theo sở thích và có thể dễ dàng thay đổi phong cách hàng ngày.
– Màu sắc lựa chọn:
01 Orange Nuance
02 Rose Nuance
03 Purple Nuance
04 Mocha Nuance

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Chì Kẻ Mày Gina Glam Queen's Scepter Waterproof Luxury Eyebrow Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Mắt The Face Shop Triple Eyes.Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

0 bình luận về “[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Mắt The Face Shop Triple Eyes Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?”

  1. 22 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
    Phấn mắt này có kích cỡ nhỏ gọn, chỉ với 1 sản phẩm bạn cũng có thể tạo nhiều kiểu trang điểm khác nhau gọi là thoả sức sáng tạo luôn. Chất phấn mướt mềm mịn

    Trả lời

Viết một bình luận