[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Nền Mịn Lì Fit Me Set Smooth Powder Set Smooth Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Phấn Nền Mịn Lì Fit Me Set Smooth Powder Set Smooth có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
phan-nen-min-li-fit-me-set-smooth-powder-set-smooth-review-thanh-phan-gia-cong-dung-90

Thương hiệu: MAYBELLINE

Giá: 00 VNĐ

Khối lượng: 9g

[toc]

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Nền Mịn Lì Fit Me Set Smooth Powder Set Smooth

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Nền Mịn Lì Fit Me Set Smooth Powder Set Smooth.Tóm lại, để chọn mua được một loại làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Nước Missha Glow Tension SPF50+ PA+++ Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

0 bình luận về “[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Nền Mịn Lì Fit Me Set Smooth Powder Set Smooth Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?”

 1. 20 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Phấn nén kiềm dầu khá bình thường, có màu, sau khi baking mình cho 1 chút phấn này dưới mắt và dùng trước kem nền sẽ kiềm dầu tốt hơn. Giữ màu cao nhất trên mặt mình là 3 tiếng. Với giá tiền như vậy mà còn kèm theo miếng mút nữa thì quá tốt chỉ là không kiềm dầu ổn lắm trên da mình.

  Trả lời
 2. 27 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Thiết kế đơn giản, chất phấn mịn, xài khá lâu. Chủ yếu xài kết hợp với e kem nền fit me để lớp finish ok hơn, kiềm dầu hơn, chứ e này cũng nhanh xuống tone. Mình ko thích miếng mút kèm theo, ko có quai nên khá bất tiện trong việc lấy phấn, vì vậy mình phải thay thế bằng e mút khác.

  Trả lời
 3. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Phấn rất mịn, xài lâu hết, tác dụng kiềm dầu không rõ lắm, xài chung với kem nền cho lớp finish ổn trong 2h đầu, càng về sau càng tối lại nên hơi buồn

  Trả lời
 4. 26 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Xài khá ok mình da dầu mặt cũng có mụn nhưng kết hợp dùng foundation Maybelline fit me (màu 220) với phấn phủ này thì độ cover khá tốt (7/10) nói chung là k xuất sắc nhưng hợp túi tiền và chất lượng

  Trả lời

Viết một bình luận