[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Nước Cao Cấp Hera X Blindness Glow Contour Duo Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Phấn Nước Cao Cấp Hera X Blindness Glow Contour Duo có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
phan-nuoc-cao-cap-hera-blindness-glow-contour-duo-review-thanh-phan-gia-cong-dung-85

Thương hiệu: HERA

Giá: 1,009,000 VNĐ

Khối lượng: 10g

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Nước Cao Cấp Hera X Blindness Glow Contour Duo

– Sản phẩm 2 trong 1 kết hợp highlighter và bronzer, có thể sử dụng highllight và bronzer riêng biệt hoặc trộn chúng lại với nhau để tạo ra các kiểu trang điểm khác nhau.
– Kết cấu được nén thành các hạt nhỏ, dễ dàng tệp lên da nhẹ nhàng
– Màu sắc tự nhiên cho phụ nữ châu Á làm khuôn mặt khỏe mạnh hơn.

Hướng dẫn sử dụng

– Nhẹ nhàng tán highllight và bronzer bằng bàn chải.
– Áp dụng dọc theo đường tóc, đường viền của khuôn mặt và đường viền hàm với những nét nhẹ nhàng để làm cho khuôn mặt trông nhỏ hơn.
– Thêm một cái chạm nhẹ vào trán, vùng chữ T và vùng C quanh xương gò má và mắt để có làn da sáng tự nhiên.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Nước Cao Cấp Hera X Blindness Glow Contour Duo.Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Má Espoir Holiday Shower Highlighting Powder Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

0 bình luận về “[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Nước Cao Cấp Hera X Blindness Glow Contour Duo Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?”

Viết một bình luận