[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Nước ISAKNOX Cell Renew Cover Cushion Ex SPF 50+ PA +++ Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Phấn Nước ISAKNOX Cell Renew Cover Cushion Ex SPF 50+ PA +++ có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
phan-nuoc-isakno-cell-renew-cover-cushion-e-spf-50-pa-review-thanh-phan-gia-cong-dung-90

Thương hiệu: ISAKNOX

Giá: 543,000 VNĐ

Khối lượng: 15g

[toc]

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Nước ISAKNOX Cell Renew Cover Cushion Ex SPF 50+ PA +++

– Phấn nước ISAKNOX Cell Renew Cover Cushion EX đem lại một lớp nền mịn màng, có khả năng che phủ tốt kể cả các vết nhăn li ti, làm đồng đều màu da và tạo vẻ sáng đẹp rạng rỡ cho da, khả năng bám tốt và kéo dài nên lớp nền không bị xuống màu, chứa thành phần dưỡng da (70,5%) giúp nuôi dưỡng 1 làn da khỏe mạnh. Chỉ số chống nắng SPF50 PA+++
– Phấn nền dạng kem đựng trong hộp tròn, bên trên có lớp đệm bằng lưới, khi sử dụng dùng bông phấn ấn nhẹ vào lớp đệm này, kem sẽ bám vào bông phấn, sau đó dùng bông phấn dặm một lớp mỏng đều khắp mặt.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Nước ISAKNOX Cell Renew Cover Cushion Ex SPF 50+ PA +++.Tóm lại, để chọn mua được một loại làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kem Lót Holika Holika Face 2 Change Smoothing Primer Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận