[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Phủ Chanel Le Blanc Light Creator Whitening Compact Foundation SPF 25/PA +++ Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Phấn Phủ Chanel Le Blanc Light Creator Whitening Compact Foundation SPF 25/PA +++ có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
phan-phu-chanel-le-blanc-light-creator-whitening-compact-foundation-spf-25-pa-review-thanh-phan-gia-cong-dung-81

Thương hiệu: CHANEL

Giá: 1,533,000 VNĐ

Khối lượng: 12g

[toc]

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Phủ Chanel Le Blanc Light Creator Whitening Compact Foundation SPF 25/PA +++

– Le Blanc là dòng sản phẩm trang điểm dưỡng trắng da mới của CHANEL dành riêng cho làn da châu Á, là phấn nền có công dụng dưỡng sáng da, kết cấu cực kỳ mịn.
– Các hạt tinh thể gốm khoáng có công dụng làm mờ các đốm nâu hay vết sạm nám, kiểm soát bã nhờn từ đó màu da trở nên đều và mịn màng hơn xóa bỏ mọi nhược điểm cho một làn da hoàn hảo.
– Độ chống nắng SPF 25 / PA + + + bảo vệ da khỏi các tia mặt trời

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Phủ Chanel Le Blanc Light Creator Whitening Compact Foundation SPF 25/PA +++.Tóm lại, để chọn mua được một loại làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Miracle Tone Up Cream Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận