[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Phủ Dạng Bột Etude House Fix And Fix Fixer Powder Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Phấn Phủ Dạng Bột Etude House Fix And Fix Fixer Powder có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
phan-phu-dang-bot-etude-house-fi-and-fi-fier-powder-review-thanh-phan-gia-cong-dung-63

Thương hiệu: ETUDE HOUSE

Giá: 175,000 VNĐ

Khối lượng: 10g

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Phủ Dạng Bột Etude House Fix And Fix Fixer Powder

– Chất phấn bột mịn, có thành phần khoáng chất dịu nhẹ không gây kích ứng da. Các nàng da dầu nên lựa chọn phấn bột vì hạt phấn tơi mịn, không bị bám thành mảng khi apply lên da.
– Bột phấn có màu trắng nhưng khi apply lên da sẽ trở thành không màu, giữ nguyên lớp cushion/BB Cream… bên dưới, khiến makeup không bị quá trắng gây mất tự nhiên.
– Kiềm dầu hiệu quả.
– Sử dụng dễ dàng với cả bông phấn đi kèm hoặc cọ.

Hướng dẫn sử dụng

– Kiềm dầu cho da khi da tiết dầu, quá bóng nhờn: Phủ một lớp phấn lên da trước khi đi làm hay đi học, phủ lên da vào buổi chiều khi da tiết dầu gây sạm màu da.
– Làm lớp phấn phủ kiềm dầu sau khi dùng kem nền giúp giữ lớp trang điểm lâu trôi hơn.
– Sử dụng như kem lót vùng da quanh mắt trước khi sử dụng phấn mắt để phấn mắt lên chuẩn và lâu trôi hơn.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Phủ The Face Shop Lovely ME:EX BB Pact SPF20 Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

0 Chức năng nổi bật của Phấn Phủ Dạng Bột Etude House Fix And Fix Fixer Powder

  1 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

  (rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Silica

  Lời kết

  Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Phủ Dạng Bột Etude House Fix And Fix Fixer Powder.Tóm lại, để chọn mua được một loại làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

  Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

  0 bình luận về “[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Phủ Dạng Bột Etude House Fix And Fix Fixer Powder Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?”

  1. 25 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
   Bột phấn màu trắng mịn, khi apply lên da dễ tán, trong suốt nên lớp make up không bị trắng quá hơn nhữa còn kiềm dầu hiệu quả lắm nhé!!!????????????????????

   Trả lời

  Viết một bình luận