[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Phủ Dạng Bột Nyx Mineral Set It & Don’t Fret It Matte Finishing Powde Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Phấn Phủ Dạng Bột Nyx Mineral Set It & Don’t Fret It Matte Finishing Powde có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
phan-phu-dang-bot-ny-mineral-set-it-donkitut-fret-it-matte-finishing-powde-review-thanh-phan-gia-cong-dung-59

Thương hiệu: NYX

Giá: 350,000 VNĐ

Khối lượng: 8g

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Phủ Dạng Bột Nyx Mineral Set It & Don’t Fret It Matte Finishing Powde

– Chất phấn đặc biệt mịn như lụa và nhẹ như lông hồng.
– Đem lại độ che phủ cao và bảo vệ lớp nền lâu trôi.
– Mật độ hạt phấn bám lên da thưa, có cấu tạo hút ẩm và bã nhờn mạnh.
– Thành phần là các khoáng chất tự nhiên, phấn vừa thấm dầu, giữ lớp nền lâu trôi, vừa giúp bảo vệ da khỏi các tác động của môi trường.
– Màu MFP01 Light/Medium
– Có khả năng bảo vệ da tối ưu khỏi các tác hại từ môi trường như khói bụi, ô nhiễm, ánh nắng… tác động đến làn da.
– Ngoài ra các bạn cũng có thể khéo léo tận dụng loại phấn bột này để làm highlight vùng chữ T nữa nhé!

Hướng dẫn sử dụng

– Phấn có độ bám thưa trên mặt và trong suốt nên được dùng để dặm cuối cùng sau khi trang điểm tạo khối và má hồng, làm ngời sáng khuôn mặt nhưng không làm mất đi các màu hồng má hoặc các đường nét tạo khối đã đánh trước.
– Sau khi sử dụng phấn nước. Chấm cọ vào phấn, sau đó vỗ nhẹ cọ để rũ bỏ phấn thừa phủ một lượng nhỏ Phấn phủ NYX để giúp giữ phấn nước lâu trôi, ngay cả trong mùa hè nóng nực.
– Bắt đầu thao tác từ vùng trung tâm của khuôn mặt sau đó tới trán, mũi và cằm, tán phấn dần sang hai bên.
– Bạn hãy luôn mang Phấn phủ NYX bên mình khi đi chơi. Nếu mũi hay trán bị bóng, bạn chỉ cần chấm một chút phấn lên vùng da bị bóng. Phấn sẽ hút dầu và giúp vùng da bị bóng bình thường lại.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Má YSL Blush Ball Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Phủ Dạng Bột Nyx Mineral Set It & Don’t Fret It Matte Finishing Powde.Tóm lại, để chọn mua được một loại làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

0 bình luận về “[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Phủ Dạng Bột Nyx Mineral Set It & Don’t Fret It Matte Finishing Powde Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?”

Viết một bình luận