[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Trang Điểm Vùng Mắt 4 Màu Kết Hợp Che Khuyết Điểm Za Killer Big Eye Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Phấn Trang Điểm Vùng Mắt 4 Màu Kết Hợp Che Khuyết Điểm Za Killer Big Eye có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
phan-trang-diem-vung-mat-4-mau-ket-hop-che-khuyet-diem-za-killer-big-eye-review-thanh-phan-gia-cong-dung-82

Thương hiệu: ZA

Giá: 299,000 VNĐ

Khối lượng: 5g

[toc]

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Trang Điểm Vùng Mắt 4 Màu Kết Hợp Che Khuyết Điểm Za Killer Big Eye

– Phấn Trang Điểm Vùng Mắt 4 Màu Kết Hợp Che Khuyết Điểm Za Killer Big Eye – 5g với 4 màu cùng tông, giúp bạn trang điểm đôi mắt thêm to tròn sắc sảo. Thành phần bổ sung Vitamin dưỡng ẩm mang lại cho bạn đôi mắt to, đẹp và rõ nét. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng mới nhất, bắt mắt, đầy năng lượng đồng thời thể hiện được bản sắc riêng của nhãn hàng Za.
– 4 màu sắc khác nhau trong 1 hộp phấn giúp tạo nên những phong cách trang điểm độc đáo và cá tính.
– Thiết kế hộp bên trong chuyển tải rõ ràng những lợi ích của sản phẩm, còn được hỗ trợ thêm một tem dán nổi bật.
– Công thức lành tính chứa Vitamin E giúp dưỡng ẩm, giảm thiểu ảnh hưởng của việc trang điểm lên vùng da mắt mỏng manh giúp đôi mắt sẽ thêm to tròn quyến rũ.
– Phấn có nhiều sắc độ màu khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn để phù hợp sở thích và phong cách trang điểm.
– Vỏ hộp hàng bán và POS có màng co bảo vệ tránh va đập khi vận chuyển.
– Bột phấn mịn hơn giúp cho màu mắt dễ lên và bền màu hơn.
– Những hạt Phấn nhũ với kết cấu to hơn không được sử dụng nữa giúp cho dòng phấn mắt mới này bám tốt và bền màu hơn so với sản phẩm hiện tại.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Bột Kẻ Chân Mày The Face Shop Brow Master Eyebrow Kit Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Trang Điểm Vùng Mắt 4 Màu Kết Hợp Che Khuyết Điểm Za Killer Big Eye.Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Viết một bình luận