[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Shade And ILLuminate Eye Kohl Duo Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Shade And ILLuminate Eye Kohl Duo có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
shade-and-illuminate-eye-kohl-duo-review-thanh-phan-gia-cong-dung-79

Thương hiệu: TOM FORD

Giá: 951,000 VNĐ

Khối lượng: 1.68g

Vài Nét về Thương Hiệu Shade And ILLuminate Eye Kohl Duo

– Một cây bút chì kẻ mắt kohl hai đầu, cường độ cao, vừa chiếu sáng, vừa xác định giúp đôi mắt nhìn rõ nét, ấn tượng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

– Với một công thức lai kem, thực sự, dòng bút chì kohl này, xác định viền và khung mắt. Một đầu chiếu sáng với một bóng râm nổi bật, trong khi đầu còn lại có bóng râm sâu hơn giúp tăng cường đôi mắt với các hiệu ứng ấn tượng. Công thức kết hợp công nghệ tiên tiến với các sắc tố màu phong phú, và thoải mái lướt trên da cho một ứng dụng siêu lỏng. Sử dụng nó cả bên ngoài và bên trong mí mắt giúp đôi mắt to hơn, trông gợi cảm hơn. Sản phẩm này bao gồm một dụng cụ mài tùy chỉnh, và đã được bác sĩ nhãn khoa kiểm tra.

*Hướng dấn sử dụng:
– Áp dụng trên đường kẻ mắt và đường viền tùy theo bạn mong muốn.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Holiday Edition Little Ryan Lip Balm Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Shade And ILLuminate Eye Kohl Duo.Tóm lại, để chọn mua được một loại trang điểm tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Điểm đánh giá / 5. Số lượt đánh giá

Click vào ngôi sao để đánh giá bài viết!

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận